Trang chủ » Phương thức thành lập công ty cổ phần

Phương thức thành lập công ty cổ phần

(Ngày đăng: 09-05-2018 16:07:47)
Bạn sẽ có rất nhiều phương thức thành lập công ty cổ phần. Quan trọng là bạn lựa chọn phương thức nào có thể mang đến cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đó mới là điều mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn.

Nhu cầu lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay không phải là ít. Đó là bởi dịch vụ này thể hiện được tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất trong quá trình hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Phương thức thành lập công ty cổ phần

Bạn muốn thành lập công ty cổ phần nhưng còn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương thức thành lập công ty cổ phần nào để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất. Vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 2 phương thức cơ bản nhất để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nhé.

1. Tự mình làm thủ tục

Nếu bạn tự tin với kiến thức pháp lý khi thành lập công ty cổ phần mà Luật Doanh nghiệp 2014 ban hành thì bạn có thể tự mình hoàn tất các thủ tục thành lập công ty. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể có được những trải nghiệm chân thực nhất trong bước đầu bắt tay vào việc thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, phương thức này cũng sẽ có không ít nhược điểm chính là quy định của pháp luật ban hành hiện nay có nhiều điểm mới và mỗi điểm sẽ có sự chồng chéo về mặt ý nghĩa. Quy định sau bổ sung sửa đổi cho quy định trước. Vì thế cho nên, để có thể đảm bảo việc thành lập doanh nghiệp được thuận lợi nhất thì cần phải chú ý tìm hiểu thật kỹ các quy định về việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cơ quan chức năng nào cần liên hệ? Trình tự đăng ký thành lập doanh nghiệp ra sao?  Đó mới là điều mà bạn cần phải biết để có thể đảm bảo việc chuẩn bị thủ tục đăng ký kinh doanh được thuận lợi nhất.

2. Liên hệ dịch vụ

Đây là phương thức thành lập công ty cổ phần được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp chịu sự quản lý rất nghiêm ngặt của pháp luật ngay từ việc đăng ký kinh doanh. Vì thế cho nên, nếu bạn không nắm rõ các quy định thì khó có thể thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty được thuận lợi nhất. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để sửa đổi, bổ sung thông tin trong hồ sơ. Đó là lý do mà bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ này có các chuyên viên am hiểu rõ về quy định của pháp luật. Họ biết được việc thành lập công ty cổ phần cần phải chuẩn bị hồ sơ gì, điều kiện ra sao, cơ quan chức năng cần liên hệ và trình tự thực hiện như thế nào mới đúng. Chính vì thế mà khi ủy quyền cho dịch vụ này thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp thì bạn có thể “kê cao gối” mà chờ đến ngày nhận Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp là được. Không mất thời gian và công sức mà việc thành lập công ty cổ phần vẫn đảm bảo tính hợp pháp. Đó là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Nói tóm lại, chọn phương thức thành lập công ty cổ phần nào thì bạn phải cân nhắc kỹ để đảm bảo hiệu quả công việc được tốt nhất và việc thành lập công ty được thuận lợi nhất.