• Đầu tư
  • Quần áo như "tranh vẽ" - trào lưu "nóng" mùa thu

Quần áo như "tranh vẽ" - trào lưu "nóng" mùa thu

Phái đẹp ngây ngất trước các trang phục thiết kế phóng khoáng, họa tiết in sáng tạo không giới hạn chủ đề, sắc thái.

Tạm quên đi những họa tiết tem thư hay hoa văn gốm sứ Trung Quốc thời nhà Minh của mùa trước, các nhà thiết kế thương hiệu Mary Katrantzou đã châm ngòi cho kiểu họa tiết in mới thiên về ảnh chụp thiên nhiên cũng như hội họa sinh động, ấn tượng.
Họa tiết hoa rơi màu xanh thủy thủ của Preen cũng trở nên tinh tế và nổi bật trên nền váy và áo khoác dáng dài đỏ tươi.
Nhà thiết kế Marjan Pejoski của KTZ in họa tiết thổ dân lên trang phục như một cách để gam trắng - đen mùa lạnh bớt trở nên nhàm chán.
Nhà thiết kế Henry Holland có sự kết hợp quyến rũ giữa họa tiết in đối xứng dạng vân đá cẩm thạch cùng màu đỏ dung nham.
Những hoa văn đỏ - đen nguệch ngoạc đầy ngẫu hứng của Holly Fulton tạo nét tươi mới và năng động cho các cô gái.
Họa tiết quân đội khô khan dường như trở nên quyến rũ hơn hẳn với crop-top và váy ngắn qua đôi bàn tay nhà Christopher Kane.
Pilotto và Christopher DeVos ghi dấu ấn trên bộ sưu tập của mình bằng họa tiết in kỹ thuật số với những bông hoa nhỏ li ti.
Vẫn trung thành với họa tiết hoa cỏ nhưng mùa này, nhà thiết kế của Erdem lại biến tấu bằng những bông hoa u ám theo phong cách Gothic.
Với kiểu họa tiết in hỗn loạn, bộ sưu tập mang tên “Her Crazy” của Louise Gray lấy cảm hứng từ sự nổi loạn của những người già lập dị.