• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic là siêu phẩm đặc biệt gây sốt trong mùa hè này. Đây là sản phẩm có 2 tốc độ hoạt động, đảm bảo cho người dùng thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh độ thông thoáng của không gian. Sản phẩm mang đến sự tiện nghi của một cuộc sống hiện đại.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic có thể thông gió hiệu quả, thời gian sử dụng lâu dài vì được bao phủ ngằm lớp lưới kim loại chắc chắn.

2.  Thiết bị điện Panasonic với tác động kép cho công suất hoạt động tốc độ cao lên đến 28W và tốc độ thấp là 23W, độ ồn 34dB tốc độ cao và 30dB tốc độ thấp, kích thước chừa lỗ vuông 26cm.

3.  Cơ chế hoạt động của sản phẩm là hút 1 chiều nhưng có đến 2 cấp tốc độ gió, quạt hút âm trần là thiết bị quan trọng cho gia đình.

4.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic hút thải khí độc, bụi bẩn,… dùng cho mọi gia đình, mọi không gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic có bộ đệm được thiết kế khá chắc chắn tạo sự an toàn, thông thoáng hơn cho không gian sử dụng, bộ đệm sản phẩm chạy êm ái, không gây ồn.

2.  Do sản phẩm có thể hoạt động đa dạngở 2 tốc độ khác nhau nên sản phẩm giúp người sử dụng điều chỉnh được  khi cần làm thông thoáng không khí trong phòng.

3.  Quạt có thể dùng cho nhiều không gian. Ứng dụng trong các văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm....

4.  Động cơ hoạt động theo cơ chế xoay 1 chiều và hoạt động của đan bạc thường xuyên được bôi trơn, diễn ra liên tục tạo được độ quay ổn định hơn những sản phẩm thông thhường.

5.  Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, đạt an toàn và chất lượng nên sản phẩm ít hư hỏng trong quá trình sử dụng. Với màu sắc sang trọng tăng thêm độ thẩm mỹ và sang trọng cho không gian.

Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm vì có chất lượng khá tốt, đồng thời giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm, có thể tùy chọn cấp độ gió theo mong muốn ứng dụng cao. Liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để biết thêm chi tiết về sản phẩm.