• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic

Đừng kiếm tìm đâu xa xôi một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội mà mức giá hấp dẫn nữa. Vì nó đang xuất hiện ở đây rồi, sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic với khả năng điều hòa không khí ưu việt, làm mát không gian rât chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến trên thị trường, đảm bảo chất lượng vượt trội, tiết kiệm hơn, tiên tiến hơn nhiều lần so với việc sử dụng các sản phẩm thông thường.

FV-30AU9 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV -30AU9 Panasonic được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp  giúpviệc thông gió của sản phẩm đặt được hiệu quả tối đa.

2.  Bằng kích thước nhỏ gọn, tinh tế, sản phẩm chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng. Quạt có công suất làm việc 31W, độ ồn chỉ 39dB, mang đến không gian yên tĩnh giúp bạn dễ dàng, thuận tiện cho quá trình học tập, làm việc hay nghiên cứu, vv...

3.  Lưu lượng gió của quạt hút  lên đến 1200CMH. Với việc sử dụng chế độ hút 1 chiều đi từ ngoài vào trong và không có màn che nên  lưu lượng gió của quạt hút gắn tường FV -30AU9 Panasonic mạnh hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm thông thường khác.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV -30AU9 Panasonic đạt chất lượng tối đa trong chức năng làm ổn định nhiệt độ, cân bằng nhiệt độ trong phòng và làm thoáng đãng không gian sống.

2.  Được sử dụng chất liệu nhựa ABS chất lượng cao nên thiết bị điện Panasonic có khả năng cách điện, cách nhiệt thực sự tốt tạo cảm giác an toàn tối đa cho người và không gian sử dụng, đồng thời sản phẩm cũng tránh được các sự cố không mong muốn khi sử dụng điện.

3.  Quạt hút gắn tường  FV -30AU9 Panasonic được với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đảm bảo cho nhiều nhu cầu chọn lựa hay trang trí không gian. Sản phẩm vừa tiết kiệm lại có an toàn cao cho người tiêu dùng. 

4.  Sản phẩm được bảo hành chính hãng khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting. Đồng thời, khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao và hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM.

Muốn sở hữu sản phẩm quạt hút tường FV-30AU9 Panasonic chính hãng. Hãy gọi điện thoại đặt hàng hoặc liên hệ với công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất trong không gian sống của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG