Quạt trần F-60WWK Panasonic

Quạt trần F-60WWK Panasoniccó động cơ bền lâu, hoạt động ổn định cùng giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng ngày nay. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting.

Quạt trần F-60WWK Panasonic được thiết kế tinh tế, lại thêm nhiều tính năng vượt trội mà những sản phẩm quạt truyền thống không có được. Sở hữu ngay sản phẩm bạn trở thành những người đi đầu xu hướng.

Quạt trần PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt trần F-60WWK Panasonic có thiết kế đơn giản tinh tế gồm 5 cánh quạt theo hình chiếc lá. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đầu tư mạnh về khâu sản xuất nên sản phẩm  được làm từ nhựa cao cấp chuẩn ngoại quốc. 

2. Thiết kế tối giản nên kích thước đường kính cánh chỉ 150cm, chiều dài ti 30cm, sử dụng dòng điện 1 chiều siêu tiết kiệm điện.

3. Có lưu lượng gió lên đến 225CMH nhờ vậy quạt trần F-60WWK Panasonic có công suất hoạt động 84W gấp hai lần những sản phẩm thường.

4.  Dù chỉ sử dụng chủ yếu để gắn trần nhưng sản phẩm cũng được cải tiến khi sử dụng màn hình có remote bằng LED.  Đồng thời có chế độ hẹn giờ  từ 1 - 8 giờ khi có nhu cầu hẹn giờ quay của quạt.

5. Trọng lượng quạt là 9.7kg vì vậy rất dễ lắp đặt, thuận lợi trong việc di chuyển khi cần thiết.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Có chế độ thay đổi gió bằng công nghệ 1/f/Yuragi đảm bảo giấc ngủ ngon, giữ nguyên nhịp sinh học, không khiến người dùng khó chịu ngược lại thoải mái và dễ chịu.

2. Quạt trần F-60WWK Panasonic tạo ra lưu lượng gió cao tạo được nhiều hơn không khí trong không gian sử dụng. Giup tỏa lan đều không gian tránh tình trạng mát một vùng hay một diện tích giới hạn.

3.  Dễ dàng lắp đặt và di chuyển quạt trần nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và ít chiếm diện tích.

4.  Thiết bị điện Panasonic được sử dụng ở nhiều không gian, thích hợp lắp đặt trong hệ thống nhà ở, khách sạn, bệnh viện, trường học, văn phòng, phòng họp.... với lượng dây an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Với mức giá cả hợp lý, việc bỏ ra số tiền để sở hữu một sản phẩm cao cấp như quạt trần F-60WWK Panasonic là không còn quá khó khăn. Giờ đây bạn có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý khi liên hệ với công ty thiết bị điện như Hoàng Phát Lighting để sử dụng sản phẩm chính hãng.