Trang chủ » Quy trình trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện QV - Lăn kim trị sẹo rỗ P9

Quy trình trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện QV - Lăn kim trị sẹo rỗ P9

(Ngày đăng: 27-02-2018 11:06:48)
Cháu tên Thành Chung (24 tuổi), đang sống tại Hưng Yên. Cháu bị mụn trứng cá từ năm 16 tuổi do trị mụn trứng cá không đúng cách nên hiện nay mặt của cháu có rất nhiều sẹo rỗ. Dù đi chữa một số nơi những tình hình vẫn không khả quan. Cháu được bạn bè khuyên là có công nghệ trị sẹo rỗ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện QV rất hiệu quả. Cháu muốn hỏi là quy trình trị sẹo rỗ tại đây như thế nào ạ? (lăn kim trị sẹo rỗ Phần9)
Chào bạn Thành Chung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus của Thẩm mỹ viện chúng tôi, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Khi bạn đến thực hiện điều trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện QV, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và xác định vùng da bị sẹo rỗ. Sau khi thăm khám một cách chính xác nhất, bạn sẽ được chuyên viên tại đây tẩy da chết, vệ sinh, sát khuẩn vùng trị sẹo và bôi tê vùng điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mô và chiết tách li tâm để lọc tế bào mô khỏe mạnh sau đó sẽ tiêm tế bào mô sinh học, sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo lỡm một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất từ Mỹ, được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện QV. Loại tới 90% tình trạng sẹo, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Loại bỏ vĩnh viễn sẹo, giúp da sáng mịn hơn rất nhiều.
Thẩm mỹ viện QV là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước với trang thiết bị công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một liệu trình điều trị tốt nhất.
Trích bài viết lăn kim trị sẹo rỗ phần 9