• Chia sẻ
  • Si mê không rời với những thiết kế phòng ngủ độc đáo

Si mê không rời với những thiết kế phòng ngủ độc đáo

Các trang hoàng phòng ngủ sau đây sẽ chính là sự pha trộn tông màu và các đẳng cấp, giúp người sở hữu căn phòng luôn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở trong những không gian như thế này.

Phòng ngủ chính là một phòng mang tính cách và đẳng cấp của mỗi cá nhân. Cùng với Nội thất Uyên Khang chiêm ngưỡng các khuynh hướng kiến tạo phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng nhất trong năm dưới đây nhé.

Một phòng ngủ đặc sắc và thanh lịch, rất đặc điểm cho dấu ấn xa hoa thành thị. Các tông màu đậm như tím, nâu, màu rượu vang được áp dụng triệt để, giúp đỡ căn phòng toát ra vẻ quý phái tuyệt đối. Giả dụ người áp dụng muốn tiết kiệm kích thước, hãy sử dụng giường tầng sắt.

Màu đỏ rượu vang điển hình được áp dụng cho toàn bộ tường của phòng ngủ này. Các đồ phía bên trong cũng có tông màu tối. Giúp đỡ cho môi trường mang vẻ cổ điển và yêu kiều.

Màu màu kem xa hoa được áp dụng táo bạo trong môi trường ngủ này. Người sở hữu áp dụng có nhiều sắc vàng khác lạ nhưng thích hợp và không bị nhạt nhẽo. Họa tiết hoa văn của tấm ra trải giường gối nằm và kệ đầu giường giúp không gian thêm chân thật và có dấu ấn của hơi thở cổ điển không bao giờ quá “cũ cưa”.

Những mảng cây do người sở hữu không gian tự làm đẹp khiến cho phòng ngủ này thật đặc biệt và gần gũi. Mảng tường màu xanh của cây khiến cho sinh động hơn không gian cổ xưa phối hợp giữa sắc trắng và đen.

Các bức tranh nghệ thuật theo trường phái trừu tượng góp phần khiến cho không gian ngủ thuộc đẳng cấp này thêm hiện đại. Các món nội thất có tân trang tối giản như kệ đầu giường ngủ, giường, và đèn kiến tạo. Sự cấu kết thông minh giữa các hình khối hình học của các món nội thất bên trong và tông màu đậm chất cổ điển của các bức tranh treo tường trong căn phòng này.

Không gian này là sự câu kết giữa các đường nét cách tân. Rõ ràng, nội thất có thiết kế dễ chơi nhưng có sắc màu trầm ấm làm cho không gian thật hợp lý giữa hai đẳng cấp. Như khách hàng thấy, các màu sắc đều sử dụng tông đậm và cụ thể, rất điển hình cho khuynh hướng của năm.

Các họa tiết hoa văn cổ điển của giấy dán tường đã mang dấu ấn thật hơi thở cho phòng ngủ này. Mảng xanh đầu giường kiên cố là lợi thế của toàn thể môi trường và hài hòa cùng với gam trắng của tấm drap trải giường, gối nằm và giường.

Các món nội thất  đương đại và mang có nhiều hình khối cấu kết sáng dạ cùng với màu da cam sẫm của cánh cửa. Họa tiết của chăn cũng góp phần cân bằng lại không gian cách tân và to lớn của môi trường. Cùng với hệ cửa lớn, căn phòng như hòa quyện cùng với tự nhiên và khiến cho dịu các khung sắt đen trong phòng.

Cái giường ngủ có kiến tạo dễ chơi tuyệt đối này là tiêu biểu của đẳng cấp phía bên trong cách tân. Bức tranh trừu tượng và cái giường xanh nước biển cỡ to đã khiến căn phòng thêm sinh động.

Không gian này thật có rất nhiều tone màu nhưng không hề lòe loẹt. Bạn thấy đấy, các gam màu trầm thì làm ấm cho không gian phòng ngủ biến thành cao cấp và không tẻ nhạt. Họa tiết hoa văn của giấy dán tường và kiến tạo đèn mang hơi thở cổ đại và được bố trí hoàn toàn có lý đối với chiếc thảm mang phong cách tiến bộ

Máy khâu cũ được áp dụng lại và trở thành kệ đầu giường. Họa tiết đồng đen của thành giường và máy khâu cũ đã làm phòng ngủ này không hề buồn tẻ với hơi thở văn minh cổ điển chung. Vàng kem nhẹ của tường và trần nhà góp phần làm cho nhẹ bớt môi trường cổ đại quý phái của phòng ngủ này.

Người dùng có dám thử mang chiếc giường ngủ sắt dễ dàng chơi và cũ kỹ vào phòng ngủ của mình. Phong cách rustic thô mộc được phối thích hợp thuần thục cùng với các đường nét giản đơn của nội thất. Bên cạnh đó, tone màu vintage và vài thiết bị thiết kế nội thất khác cũng góp phần điểm tô thêm môi trường này.

Phòng ngủ này chính là sự câu kết hoàn hảo giữa nội thất văn minh và thô mộc. Các kiến tạo đèn đương đại đã cân bằng căn phòng cổ truyền toát ra từ không gian.

Người chơi có muốn sở hữu phòng ngủ này không. Các rõ ràng sản phẩm từ gỗ mộc được dùng xuyên suốt cục bộ môi trường, tạo ra 1 môi trường thật ấm cúng và thân yêu. Hơn thế nữa, kiến trúc dễ chơi và gãy gọn của môi trường vẫn phù hợp đối với đẳng cấp thô mộc cần có.

Nếu nhìn qua người dùng có khả năng quả quyết đây là phòng ngủ thuộc phong cách công nghệ. Nhưng hãy quan tâm thêm một chút nhé, cái giường sắt màu đồng cũ kỹ, họa tiết của cái rương cuối giường ngủ và chất liệu drap trải giường gối ngủ vải linen đã mang 1 phong cách mới cho căn phòng ngủ này. Vả lại, cái ghế sofa giường có kiến tạo cổ đại màu hồng đậm Thật sự làm không gian thêm thanh thoát và vui lòng.

Phòng ngủ này có hẳn một chậu cây cọ to đặt ở cuối giường. Chẳng thể phủ nhận, chậu cây đã tăng nhựa sống cho căn phòng và khiến cho mềm môi trường phía bên trong có dấu ấn sang trọng này. Mảng xanh của không gian hoàn toàn có lí đối với chất liệu gỗ tự nhiên thô của cái rương, giường ngủ và màn cửa.

Như đã nói ở trên, Giả dụ như người sử dụng có phòng ngủ “nhỏ bằng lỗ mũi” thì hãy làm cho các mảng vườn đứng như suy nghĩ đó trong ảnh nhé. Mảng vườn “nhỏ bằng lỗ mũi” xinh được đóng trong khung gỗ thô mộc, khiến cho căn phòng thật sinh động và tính cách.

1 bí kíp khác để mang tự nhiên vào không gian phòng ngủ là áp dụng hệ cửa lớn. Bạn thấy đấy, những tán cây xanh như 1 phần của căn phòng vậy. Không gian thoáng mát và màu xanh hợp logic không còn nghi ngờ gì nữa sẽ khiến cho phòng ngủ của người dùng biến thành một nơi nghỉ ngơi tinh ý.

Môi trường ngủ mang đẳng cấp tân tiến được điểm tô bằng màu da cam cổ xưa và mảng cây trồng đậm. Mảng cây trồng trên tường đích thực làm cho không gian môi trường thêm hiền hòa và gần cận. Các họa tiết hoa văn của gối nằm cũng thật xinh xắn phải không nào, hay hoa văn tới từ cái tủ sắt đựng quần áo.

Môi trường ngủ này lãng mạn và phong cách tuyệt với màu nhung tím. Bộ drap trải giường gối ngủ không cầu kỳ phối hợp màu trắng của tường và tấm ga giường trợ giúp căn phòng dịu nhẹ mà vẫn quý phái.