• Chia sẻ
  • Siêu thị sử dụng xe đẩy hàng loại gì ?

Siêu thị sử dụng xe đẩy hàng loại gì ?

Trong siêu thị thì xe đẩy hàng là một trong những thiết bị cực kì cần thiết và gần gũi với khác hàng nhất. Những chiếc xe đẩy hàng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mua hàng hoá và không gặp vấn đề về việc tha đống hàng hoá đó theo người.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Hầu hết các dòng xe đẩy hàng trong siêu thị điều có thiết kế như nhau, tuy nhiên cũng có một số siêu thị đầu tư và thiết kế riêng dòng xe đẩy hàng trong siêu thị của mình với mục đích riêng.

Dù với múc đích gì thì dòng xe đẩy hàng trong siêu thị điều phải có một đặc điểm chung là có khả năng chưa được hàng hoá rất nhiều nhưng lại được thiết kế để có thể lồng vào nhau nhằm tiết kiệm diện tích khi những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị không còn sử dụng.

Một điểm quan trọng mà hầu hết các xe đẩy hàng trong siêu thì điều giống nhau và bắt buộc phải có là lốp xe phải có khả năng bám dính với hệ thống thang cuốn của siêu thị. Hầu hết các lốp xe của siêu thị rất bền và tốt, những dòng lốp xe này có khả năng nâng được hàng hoá rất nặng và còn dễ dàng di chuyển bằng hệ thống bánh lăn cực kì tốt.

Hiện nay, ở Việt Nam thì hầu hết các loại xe đẩy hàng trong siêu thị điều có chung một kiểu xe như nhau (như trong hình ảnh). Đây có thể nói là loại xe đẩy hàng chuẩn nhất và tốt nhất của các loại xe đẩy hàng trong siêu thị.