Trang chủ » So sánh chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện và chuyển phát nhanh

So sánh chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện và chuyển phát nhanh

(Ngày đăng: 21-03-2019 09:42:22)
Chuyển hàng đi Mỹ vì quãng đường quá xa nên nhiều người vẫn luôn ái ngại không biết nên chọn loại hình dịch vụ nào để chuyển số lượng bưu phẩm cho những người bên Mỹ. Vậy với phương thức chuyển phát nhanh và bưu điện bạn sẽ chọn cái nào?

Như trước đây, hình thức bưu điện chiếm ưu thế trên phạm vi rộng khắp cả nước ai cũng thấy nó rất tiện và dễ dàng nhưng có những thực trạng bất cấp mà chỉ người đã từng gặp phải mới đau xót làm sao. Nhiều khi số lượng hàng không đến tay người nhận hoặc hỏng hóc trên quá trình di chuyển nhưng không một ai đứng ra chịu trách nhiệm hết cho đến ngày chuyển phát nhanh ra đời thực sự đã thu hút sự quan tâm của toàn thể nhân dân vì tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Thế là chưa hết khi bạn còn thấy được hàng loạt những điểm khác biệt giữa chúng trong các phần tiếp theo sau đây.

Đối với hàng bưu điện bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục phức tạp của bưu điện mà thời gian thì không đảm bảo chính xác ngày người nhận hàng có thể nhận bưu kiện điều này làm người gửi rất hoang mang. Nhưng vì giá cước rẻ nên nhiều người vẫn lựa chọn để gửi bưu phẩm trong nước còn quốc tế thì sao? Chúng tôi có thể khẳng định rằng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng thì loại hình chuyển phát nhanh thực sự đã thu hút sự quan tâm của hầu hết mọi người trong cả nước nhất là khi có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ.

Khi bạn chọn chuyển hàng đi Mỹ bằng phương thức chuyển phát nhanh sẽ tiết kiệm thời gian làm thủ tục, tiết kiệm thời gian lo lắng hàng có đến tay người nhận hay không bằng những chính sách bảo hiểm 100% về hàng hóa cũng như chứng nhận hàng cho người gửi. Bên cạnh đó, cũng phải nói rằng chi phí dành cho chuyển phát nhanh dù cao hơn bưu điện nhưng nó không mất các loại phí thuế quan nhập khẩu như hình thức bưu điện mọi người vẫn thấy. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa chọn được công ty nào để chuyển phát nhanh thì Công ty chuyển phát nhanh Express thực sự là nơi dành cho bạn đó bởi độ uy tín và chất lượng đứng đầu Việt Nam hiện nay sẽ giúp bạn chuyển hàng đi Mỹ đến tay người nhận nhanh đến bất ngờ luôn. Đến đây chúng tôi tin bạn sẽ có được quyết định của riêng mình rồi.