VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Sơn Dulux bao nhiêu một thùng

Sơn Dulux bao nhiêu một thùng

Sơn Dulux bao nhiêu một thùng đang gây băn khoăn cho khách hàng bởi chưa có một bảng báo giá sơn Dulux cụ thể mới nhất để biết tới cái giá phải trả cho một thùng sơn Dulux đáp ứng nhu cầu của mình, cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu nhé.

Hiện nay nhu cầu xây dựng và sơn sửa nhà cửa, các khu trung cư, hạ tầng ngày càng gia tăng làm cho thị trường sơn ở Việt Nam cũng trở nên cạnh tranh gay gắt. Có rất nhiều dòng sơn  đã xuất hiện khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Phải kể đến các sản phẩm thuộc dòn sơn dulux đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tại sao giữa vô vàng các sản phẩm cùng loại , dulux vẫn chứng tỏ được tính vượt trội của mình, đảm bảo về chất lượng, về độ bền, đẹp nhưng còn về giá cả thì sao. So với các sản phẩm sơn khác thì sơn Dulux bao nhiêu một thùng chắc chắn là câu hỏi của nhiều người thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng.

Sơn Dulux truyền cảm hứng sắc màu tới người tiêu dùng, đây cũng là sứ mệnh của hãng

Sơn dulux với sứ mệnh nhiều năm qua là tô điểm  sắc màu cho cuộc sống của con người , truyền cảm hứng và làm cho không gian xung quanh trở nên tươi sáng hơn. Nếu chỉ dựa vào nền tản màu sắc thì nhãn hiệu sơn khác đều có thể tô điểm cho cuộc sống. Vậy vì đâu mà dulux có thể cạnh tranh và chiếm thị phần riêng cho mình. Đó là sự thay đổi trong sứ mệnh tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Cùng với những nền tảng về màu sắc thì dulux hướng đến thỏa mãn các nhu cầu khách hàng với các sản phẩm tính hết sức năng vượt trội , đem lại lợi ích về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Sơn dulux khá nổi tiếng và thường là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Sơn dulux có độ láng mịn, bề mặt bóng đẹp, với độ bền và độ bám chắc hoàn hảo. Đặc biệt sơn dulux được cấu tạo từ các thành phần không chứa chì và các chất độc hại như thủy nhân , độ phủ cao, thân thiện với môi trường. Với sơn dulux an toàn cho người sử dụng nên bạn có thể an tâm lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Sơn dulux bao nhiêu một thùng thì phụ thuộc vào các sản phẩm dòng sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót, sơn dầu…

Các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp có giá dao động từ  trong khoảng :

+  260.000 – 350.000 (1 lít)

+ 1.400.000- 1.590.000 ( 5 lít)

Các sản phẩm sơn nội thất cao cấp có giá dao động trong khoảng:

+ 450.000 -1.300.000 ( 5 lít) tùy theo dòng sơn.

Tùy theo dòng sơn mà có giá khác nhau . Giá thùng sơn tường nhà dulux dao động trong khoảng từ 1.180.000 -1.500. 000 đối với màu sơn pha sẵn.

Bảng giá sơn Dulux tiêu chuẩn cho người tiêu dùng

Các sản phẩm dulux không những đặc trưng về màu sắc mà có các tính năng nổ trội như:

- Khả năng chống thấm, chống kiềm (loãng màu)

- Khả năng lau chùi dễ dàng,

- Chống bám bẩn, bong tróc, chống nấm mốc,.

- Khả năng kháng khuẩn vượt trội

- Che lấp các khe nứt vượt trội….

Một trong những loại sơn tiêu biểu của hãng sơn Dulux với đầy đủ các tính năng hấp dẫn

Các sản phẩm của dulux luôn đảm bảo về chất lượng nhưng hiện nay cũng có nhiều của hàng lợi dụng thương hiệu dulux để làm nhái, làm giả nhằm làm giảm uy tín và cũng  một số trường hợp bán không đúng giá, chặt chém…Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, trước khi quyết định mua sản phẩm dulux bạn nên tham khảo giá sơn dulux bao nhiêu một thùng thông qua bảng báo giá sơn tại công ty sản xuất để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Sơn Dulux bao nhiêu một thùng

SONBAYMAU.COM