VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Sơn Epoxy Jotun là gì? Những tính năng nổi bật

Sơn Epoxy Jotun là gì? Những tính năng nổi bật

Cho những quý khách hàng còn chưa biết sơn Epoxy Jotun là gì và nó có những tính năng nổi bật gì mà nhiều người lại muốn sử dụng nó đến vậy. Sơn Bảy Màu sẽ cho quý khách hiểu rõ hơn về loại sơn 2 thành phần này là như thế nào nhé.

Bạn đang tìm hiểu về sơn Epoxy Jotun, thế nhưng bạn vẫn chưa biết sơn Epoxy Jotun là gì, và dòng sản phẩm này có tính năng gì nổi bật mà lại luôn được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Bài viết này của Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc của mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Để biết được sơn Epoxy Jotun là gì? Thì bạn phải biết rằng, Jotun là một trong những thương hiệu sơn lớn và nổi tiếng nhất hiện nay với trụ sở chính đặt tại Na Uy. Hiện nay, Jotun đang được phân phối trên 90 quốc gia và luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Luôn mang lại những sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi chưa sử dụng dòng sơn Epoxy Jotun này

Sơn Epoxy Jotun là một trong những dòng sản phẩm được xem là đẳng cấp hàng đầu hiện nay, được xây dựng và phát triển nhiều năm dựa vào công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với nhiều ưu điểm được ứng dụng từ các lĩnh vực công nghiệp cho nhà máy, tới sinh hoạt và trang trí ngoại thất hàng ngày.  Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của Epoxy Jotun.

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy Jotun là gì?

♦ Bề mặt sơn với khả năng chịu lực tốt, vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm sơn thông thường khác. Vì thế, khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về việc mặt tường chịu lực, làm ảnh hưởng tới ngôi nhà của bạn.

♦ Với thành phần đặc biệt là đóng rắn, nên Epoxy Jotun luôn được đánh giá cao trong khả năng chịu sự va đập, ảnh hưởng của ngoại lực

♦ Độ dính, độ đàn hồi cao giúp cho quá trình sơn luôn được diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Đây là địa chỉ liên hệ khi bạn có thắc mắc về hệ sơn Epoxy Jotun 2 thành phần chất lượng cao này

Sơn Pu loại Epoxy Jotun là một trong những sản phẩm nổi bật được sử dụng trong nhiều ứng dụng của cuộc sống. Được tạo nên từ thành phần Epoxy Resin cùng chất đóng rắn Polyamide. Ngoài những tính năng ưu vượt như đảm bảo độ bền, độ bóng, độ kết dính, độ cứng thì loại sơn này còn có thể sử dụng trong dung dịch khác nhau, tuy nhiên mỗi khi tiến hành thi công thì cũng cần một khoảng thời gian để nó được khô tự nhiên.

Với những ưu điểm nổi bật này, sơn Epoxy Jotun thực sự là một trong những sản phẩm hàng đầu cho bạn lựa chọn.

Chắc hẳn giờ bạn đã hiểu rõ hơn về sơn Epoxy Jotun là gì rồi chứ. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn chất lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu nhé, chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Sơn Epoxy Jotun là gì? Những tính năng nổi bật

SONBAYMAU.COM