Sơn Jotun báo giá chi tiết

Khách hàng cần sơn Jotun báo giá chi tiết để có thể biết được chi phí cần để có thể sơn công trình hay căn nhà của mình, nhằm đưa ra chi phí dự trù cho nó. Thông thường mỗi đại lý sơn Jotun sẽ đưa ra mức giá cũng như mức chiết khấu sơn Jotun khác nhau cho mỗi khách hàng và đại lý cấp 2 khác nhau.

Việc báo giá của các thương hiệu sơn là vấn đề hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn biết. Với Jotun cũng vậy, báo giá sơn Jotun được các đại lý đưa ra dựa trên các tiêu chí khác nhau như sau:

Báo giá của nhà cung cấp sơn Jotun

Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của Jotun để thấy báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Sơn Jotun báo giá cụ thể theo bao bì đóng gói của mỗi loại sơn: 1 hộp 5 lít là bao nhiêu tiền hoặc 1 hộp sơn 17 lít là bao nhiêu tiền?

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun báo giá chi tiết

Bảng giá sơn Jotun dành cho người tiêu dùng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nắm rõ và chi tiết hơn về giá sơn

Tiền màu

Mỗi một hãng sơn khác nhau lại có cách tính tiền màu riêng biệt. Ở một số hãng tiền màu được tính riêng theo từng mã màu. Do các loại sơn họ bày bán chỉ là sơn trắng. Vì thế sẽ rất khó để cho khách hàng có thể tự tính tiền màu cho loại sơn mà mình lựa chọn.

Với các sản phẩm sơn Jotun, giá sơn màu được tính dựa trên các màu khác nhau. Những màu có ký hiệu đặc biệt (*) sẽ có mức giá riêng biệt. Bạn cần đặc biệt lưu ý điểm này khi mua các sản phẩm sơn Jotun.

 

Mức chiết khấu sơn Jotun

Khoản phần trăm mà khách hàng được giảm khi mua sơn gọi là mức chiết khấu sơn. Mức chiết khấu sơn ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của mỗi sản phẩm phẩm sơn. Hệ thống phân phối và bán lẻ sơn Jotun được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, phân cấp cao nhất là các đại lý cấp 1, cấp 2, tiếp đó là các đại lý cấp 3, đại lý cấp 4 … và cuối cùng là các cửa hàng bán lẻ. Mức chiết khấu sơn Jotun sẽ thay đổi tùy theo phân cấp cảu đại lý, đại lý cấp càng cao, mức chiết khấu càng lớn.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm tùy theo từng đại lý và từng cửa hàng cụ thể

VAT

VAT là viết tắt của Value Added Tax, nghĩa là thuế giá trị gia tăng. Đây là loại thuế gián thu và nó đánh vào đối tượng là người tiêu dùng.

Dịch vụ vận chuyển

Nếu khách hàng ở trong phạm vi hoạt động của đại lý, đại lý sẽ không tính thêm các chi phí vận chuyển khi mua sơn vào hóa đơn. Ngược lại, nếu khách hàng ở quá xa và số lượng mua cũng không quá nhiều, bạn sẽ phải bỏ ra các khoản phí cho việc vận chuyển sơn đến tận tay mình.

Sơn Jotun báo giá dựa trên giá niêm yết mà nhà sản xuất đưa ra cộng thêm VAT, phí vận chuyển, trừ đi mức chiết khấu của phân cấp cửa hàng để cho ra mức giá cuối cùng mà khách hàng cần chi trả. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách tính giá sơn để tránh bị trục lợi từ các đơn vị kinh doanh.

Sơn Jotun báo giá chi tiết

SONBAYMAU.COM