Trang chủ » Sportbike Tiếp Tục Là Sản Phẩm Cạnh Tranh Mới Của Yamaha

Sportbike Tiếp Tục Là Sản Phẩm Cạnh Tranh Mới Của Yamaha

(Ngày đăng: 22-03-2015 04:23:51)
Hai mẫu sportbike của Nhật là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, sản phẩm mới ra mắt của Yamaha đang có giá bán cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Hai mẫu sportbike của Nhật là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, sản phẩm mới ra mắt của Yamaha đang có giá bán cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Sau khoảng nửa năm giới thiệu mẫu sportbike 250 phân khối R25 ra thị trường, Yamaha tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu xe thể thao cỡ nhỏ này, với trang bị chống bó cứng phanh ABS. “Sự xuất hiện của hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ nâng thêm giá trị của mẫu xe 250 phân khối hiện tại. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi tìm mua dòng xe R25. Giá bán của phiên bản ABS đắt hơn khoảng 462 USD so với phiên bản thường”, một đại diện của Yamaha Indonesia chia sẻ. Hiện tại, phiên bản tiêu chuẩn R25 được bán với giá khoảng 4.081 USD tại thị trường Indonesia và giá bán của R25 ABS sẽ tương đương khoảng 4.543 USD. So với đối thủ trực tiếp ở cùng phân khúc là Kawasaki Ninja 250 ABS có giá 4.851 USD, mẫu sportbike của Yamaha vẫn rẻ hơn. Thiết kế của phiên bản R25 ABS không có sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ 4 thì, 250 phân khối, làm mát bằng dung dịch, DOHC, công suất 35 mã lực và mô-men xoắn cực đại 23 Nm, đi cùng hộp số 6 cấp.

Dòng xe kể trên đều thuộc loại đang được khách hàng quan tâm nhất bởi gây được sự chú ý của người tiêu dùng về mẫu mã kiểu dang cũng như chất lượng của xe đang được nâng cao hơn nhưng duy nhất các thiết bị chống trộm bảo vệ xe lại không được chú trọng, chưa đủ khả năng bảo vệ xe tốt và để khắc phục tình trạng trên bạn cần sắm cho mình thiet bi dinh vi xe may hỗ trợ tốt nhất trong việc bảo quản xe và quản lý xe tốt hơn.