Trang chủ » Stone Wardens - Dự án game triển vọng dành cho iOS và Android

Stone Wardens - Dự án game triển vọng dành cho iOS và Android

(Ngày đăng: 08-07-2013 08:41:18)
Stone Wardens - Game kết hợp của các thể loại RPG và phòng thủ tháp.
Vừa qua, NSX Burst Online đã chính thức trình làng một dự án trò chơi ấn tượng với tên gọi Stone Wardens. Một phiên bản game pha trộn giữa hai thể loại hấp dẫn RPG hành động và phòng thủ tháp lôi cuốn với những yếu tố kĩ thuật được dàn dựng theo những trò chơi trên nền tảng PC, MAC và Linux. Theo nhận xét của đại diện NSX, trò chơi là một tổng thể của những thể loại game lôi cuốn nhất hiện nay với những yêú tố nhập vai sáng tạo, cùng những ứng dụng hỗ trợ chế độ chơi solo và chơi theo nhóm.
Stone Wardens - Dự án game triển vọng dành cho iOS và Android 1
Stone Wardens được dàn dựng theo một cốt truyện liền mạch và cuốn hút, theo đó trò chơi kể về câu chuyện của những chiến binh dũng cảm, chiến đấu bảo vệ vùng đất của họ trước những cuộc xâm lược không ngừng của những thế lực xấu xa bên ngoài. 
Stone Wardens - Dự án game triển vọng dành cho iOS và Android 2
Về tính năng, trò chơi xây dựng một hệ thống nhập vai đầy đủ với những tùy chỉnh phong phú. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật theo phong cách mà họ yêu thích, sau đó lựa chọn áo giáp, vũ khí và nâng chỉnh những kĩ năng cần thiết. Trong trận chiến, gamer có thể vận dụng kinh nghiệm quản lý và tìm kiếm những hỗ trợ hữu ích nhất để giành lợi thế trên chiến trường.