• Chia sẻ
  • Sử dụng đèn led Philips để góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn led Philips để góp phần bảo vệ môi trường

Chúng ta chắc hẳn đều biết đến chiến dịch “giờ trái đất” được tổ chức 1 năm 1 lần nhằm nâng cao nhận thức tiết kiệm điện năng của mỗi người. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng đèn led thì bạn không chỉ tiết kiệm được 1 giờ mà còn tiết kiệm được nhiều hơn thế.

 

Hiện tượng băng tan chảy, trái đất nóng dần lên rồi hạn hán, khô hạn diễn ra ngày càng phổ biến. Nhiều người cho rằng đó là do khí thải  độc hại do các nhà máy xả ra hàng ngày mà không hề biết rằng bên cạnh khí thải thì chính những bóng đèn mà chúng ta đang sử dụng cũng là nguyên nhân khiến nhiệt độ trái đất tăng cao. Bởi vậy không nên sử dụng các loại bóng đèn cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang bởi chúng tỏa ra nhiệt độ cao gây hại cho môi trường tự nhiên. Bởi vậy cách đơn giản để bảo vệ trái đất thực ra rất dễ làm đó là chỉ cần sử dụng đèn led Philips mà thôi.

Đèn LED Philips có rất nhiều tính năng giúp bảo vệ môi trường cực cao, không chỉ bởi loại đèn này tỏa ra lượng nhiệt thấp hơn mà còn bởi nó được sản xuất bằng những vật liệu vừa bền vừa không gây hại cho môi trường tự nhiên. Đèn led Philips không sử dụng các loại nguyên liệu độc hại như chì, thủy ngân bởi vậy ngay cả khi vứt đi thì chúng cũng không tác động tiêu cực tới môi trường. Sức khỏe của con người cũng được đảm bảo tốt hơn bởi đèn led Philips rất thân thiện với con người.

 

Một loại đèn vừa bảo vệ môi trường lại vừa không gây hại cho sức khỏe người sử dụng đó chính là điều mà hãng Philips luôn cố gắng không ngừng để làm được.Bạn thấy đấy không phải bảo vệ trái đất là phải làm những công việc to tát gì mà chỉ đơn giản với việc chọn lựa sử dụng đèn led Philips cũng đã góp phần bảo vệ trái đất thân yêu của chúng ta rồi. Hãy là một công dân có ý thức bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng đèn led Philips.