• Hỏi đáp
  • Sử dụng đèn led philips trong quảng cáo

Sử dụng đèn led philips trong quảng cáo

Đèn led philips đang dần được nghành quảng cáo chú ý tới bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Trước đây đèn led Philips không chỉ được ứng dụng trong dân dụng thay thế bóng đèn dây tóc, đèn downlight, đèn dạng nến, đèn huỳnh quang truyền thống và trong chuyên dụng đèn chống cháy nổ, đèn pha, đèn đánh cá, đèn bảo an mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo bởi nó có nhiều tính năng hơn các loại đèn truyền thống.

Vào khoảng hơn 2 năm trước, khi công nghệ này mới bắt đầu xuất hiện với những sản phẩm khá đơn điệu: biển vẫy, biển ma trận… giá thi công lại rất cao vì thời điểm này linh kiện nhập về khá đắt, thô sơ nên mất rất nhiều chi phí cho thiết kế và lắp đặt. Do đó, có ít cửa hàng, công ty quảng cáo sử dụng. Nhưng đến nay các sản phẩm đã tương đối hoàn thiện với giá cả đã rẻ hơn rất nhiều nên từ những hàng quán nhỏ đến các nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, siêu thị đều đã ưu tiên lựa chọn, sử dụng sản phẩm này.và hiện nay khi đi dọc trên khắp các con đường chúng ta không khỏi bắt gặp một số lượng lớn các bảng hiệu nhấp nháy nhiều màu sắc khá nổi bật, đèn Led đã thực sự lấn sân vào thị trường quảng cáo. Và thị trường quảng cáo đã nhanh chóng bắt kịp thời đại ứng dụng công nghệ đèn Led điện tử thay thế cho những bảng hiệu quảng cáo truyền thống. Sử dụng đèn Led Philips trong quảng cáo là một bước tiến mới vượt bật trong xă hội hiện nay vừa tiết kiệm lại mang tính hiệu quả cao.

Một số Ưu điểm chính của quảng cáo khi sử dụng đèn Led Philips:

·   Tuổi thọ cao giảm thiểu chi phí thay thế (tuổi thọ lên đến hơn 50.000 giờ, tương đương với hơn 5 năm thắp sáng liên tục)

·  Thân thiện với môi trường.

·   Có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cũng như độ sáng một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay cả khi đèn đang hoạt động.

·   Ít sinh nhiệt gần như là không đáng kể.

·   Nguồn điện mà đèn Led Philips sử dụng là điện một chiều từ 5V đến 24V nên rất an toàn, không gây cháy nổ có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

·   Độ thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng (có 2 loại đèn Led trắng và đèn Led màu) dễ thu hút sự chú ý đối với khách hàng và người đi đường.

 ·   Tiết kiệm điện. Đèn Led Philips tiêu thụ lượng điện năng chỉ bằng 1/5 so với các loại bóng đèn truyền thống

Qua những ưu điểm vượt trội như trên đèn Led Philips đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong nền công nghiệp quảng cáo hiện nay. Với những thông tin trên chúng tôi mong rằng quý khách sẽ ưa chuộng và luôn lựa chọn sản phẩm đèn Led để làm biển quảng cáo bởi những ứng dụng của khó có thể dùng loại bóng đèn khác để thay thế.