• Chia sẻ
  • Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 để diệt mối

Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 để diệt mối

Với cơ chế lây nhiễm và truyền bệnh từ con này sang con khác khi dính phải, thuốc diệt mối PMC90 được nhiều người tin dùng và đưa vào sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Hơn nữa, một số người còn sử dụng thuốc diệt mối PMC90 kết hợp với việc đặt hộp nhử để diệt mối tận gốc trong thời gian ngắn. Đây chính là phương pháp diệt mối sinh hóa, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thực hiện, vừa đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà không cần sử dụng bất kỳ một công nghệ kỹ thuật nào. Đặc biệt, hình thức này còn giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do mối lây bệnh và chết trong đất, an toàn với sức khỏe của mọi người.

Bạn chỉ cần theo dõi đường đi của mối và tìm vị trí đặt hộp nhử thích hợp, tránh để ở những nơi gió lạnh, tuyệt đối không đặt hộp nhử sau khi phun thuốc, nên phun thuốc ngay sau khi mở buồng hoặc kho, phun thuốc dưới đáy hộp trước khi tiến hành nhử mối, tìm các đường đi của chúng để phun thuốc trong cùng một thời gian.

Đồng thời, chú ý sử dụng các biện pháp bảo hộ cẩn thận trước khi phun thuốc: sử dụng quần áo bảo hộ, mang găng tay, kính, khẩu trang, tắm rửa sạch sẽ sau khi phun thuốc...