Trang chủ » Sự khác biệt giữa chuyển phát nhanh đi Úc và chuyển phát thường

Sự khác biệt giữa chuyển phát nhanh đi Úc và chuyển phát thường

(Ngày đăng: 21-03-2019 09:49:26)
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc ra đời trễ hơn dịch vụ chuyển phát thường. Tuy nhiên, càng ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc càng chiểm ưu thế hơn so với chuyển phát thường và được lòng nhiều người dùng hơn. Vậy sự khác nhau nào lại dẫn đến sự chênh lệch như ngày nay?

Sự khác biệt đầu tiên có lẽ là cách cung cấp dịch vụ. Đối với dịch vụ chuyển phát thường mỗi lần muốn gửi đi một món hàng nào đó họ phải đem ra tận bưu cục dù đôi khi nó rất nặng và cồng kềnh. Còn với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, chỉ cần khách hàng muốn, nhân viên sẽ đến tận nhà thực hiện mọi thủ tục, đóng gói hàng tại đó và có sự chứng kiến của người dùng. Mọi thứ đối với chuyển phát nhanh đi Úc dường như trở nên quá đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó, một bên phải rất làm phiền người dùng, một bên lại chăm sóc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng một cách triệt để mà giá cả lại rất chi là hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc người dùng không phải lo chi phí quá mắc so với dịch vụ chuyển phát thông thường. Tiêu chí hoạt động của các công ty chuyển phát nhanh là để phục vụ khách hàng. Vì thế, dù là về giá cả hay cung cách phục vụ đều đáp ứng đủ “ tiêu chuẩn năm sao”. Có nhiều người dùng lo ngại việc chuyển phát hàng hóa đến Úc xa xôi sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đó không phải là khuyết điểm của dịch vụ này. Nếu đã từng sử dụng, người ta dễ nhận thấy thời gian chuyển phát thường hàng hóa dường như là rất lâu, họ sẽ chẳng cho khách hàng một cái lịch hẹn cụ thể nào về thời gian hàng hóa đến và đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm của khách hàng. Ngược lại, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc sẽ có gói thời gian cho người dùng lựa chọn và chắc chắn hàng hóa sẽ được an toàn, và đến tận tay người nhận.

Ngoài ra, hai dịch vụ còn khác nhau về thủ tục hải quan hàng hóa chuyển phát nhanh và hàng hóa chuyển phát thường.

Nói cho cùng, so mọi mặt chuyển phát nhanh đi Úc có ưu thế lớn hơn hẳn so với dịch vụ chuyển phát thông thường của bưu cục.