• Làm đẹp
  • Tác dụng của công nghệ lăn kim là gì?

Tác dụng của công nghệ lăn kim là gì?

Trong thời gian gần đây, lăn kim được đánh giá là phương pháp điều trị tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho da trong suốt quá trình điều trị.Tác dụng chính của phương pháp này là lăn kim trị sẹo rỗ, nám, tàn nhang và nhiều bệnh lý khác về da. Công nghệ hiện đại này cho phép người dùng sử dụng kim lăn với nhiều mũi kim sắc nhọn lăn trên bề mặt da để tạo ra những tổn thương nhỏ để kết hợp với những thành phần tự nhiên quý hiếm, tế bào gốc để kích thích sự tái tạo của da một cách tự nhiên.
Dù vậy, lăn kim hoàn toàn đảm bảo được an toàn và phù hợp với da mặt nhạy cảm khi hệ thống làm lạnh có thể dễ dàng làm lành vết thương và không làm đau rát cho da. Khi dụng lăn kim, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ cho da, không sợ tác dụng phụ. Không những điều trị hiệu quả những bệnh lý về da mà những thành phần này còn có thể chăm sóc cho làn da trắng sáng, mịn màng và chắc khỏe hơn từ sâu bên trong, loại bỏ hư tổn dễ dàng.
Hiện nay, phương pháp lăn kim này được nhiều spa cung cấp với nhiều liệu trình đảm bảo khoa học, sự hỗ trợ của máy móc thế hệ mới, tay nghề và kinh nghiệm cao của chuyên gia… Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhằm sử dụng phù hợp và mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ da tốt hơn.