• Làm đẹp
  • Tác dụng của phương pháp lăn kim

Tác dụng của phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim không chỉ mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ mà còn giúp cải thiện nám, tàn nhang cho da, sử dụng công nghệ hiện đại và an toàn, phù hợp cho nhiều loại da khác nhau.Khác với các giải pháp tự nhiên tại nhà hay sử dụng mỹ phẩm thì lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả điều trị cao và an toàn hơn rất nhiều phương pháp tại nhà.
Lăn kim sử dụng máy lăn kim an toàn với hệ thống khoảng 200 mũi kim sắc nhọn và được sát trùng kỹ lưỡng để lăn nhẹ trên bề mặt da cần điều trị, sau đó, cung cấp thành phần tế bào gốc, dưỡng chất quý hiếm nhất vào bên trong da để tái tạo lại da.
Nhờ đó, quá trình tái tạo và phục hồi da nhận diễn ra từ sâu bên trong và dần lấp đầy sẹo, hỗ trợ nhanh chóng làn da hư tổn và làm da trắng sáng, mịn màng, căng tràn sức sống. Nói rõ hơn, quá trình lão hóa gây ra nhiều tác hại, tổn thương cho da, song, với công nghệ lăn kim hiện đại cùng với những thành phần tự nhiên quý hiếm, tế bào gốc, collagen… đã nhanh chóng tiếp ứng và giúp làn da cải thiện tính đàn hồi, hỗ trợ giảm thiểu quá trình lão hóa để hỗ trợ da tốt nhất.
Như vậy, với lăn kim bằng công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện uy tín với đầy đủ các yêu cầu phù hợp, bạn có thể yên tâm sử dụng nhằm cải thiện những khó khăn, nỗi ám ảnh mà da gây ra, thêm tự tin, rạng ngời hơn trong cuộc sống.