• Chia sẻ
  • Tác hại khi sử dụng đèn Led kém chất lượng

Tác hại khi sử dụng đèn Led kém chất lượng

Thị trường đèn led hiện nay rất phổ biến, đa dạng chuẩn loại, phong phú lựa chọn được đông đảo mọi người quan tâm. Việc lựa chọn đèn led kém chất lượng điều gì sẽ xảy ra. Để đảm bảo an toàn, đèn Led Philips sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Hiện nay, thị trường đèn Led đang phát triển mạnh, bắt gặp nhiều loại bóng đèn Trung Quốc kém chất lượng ngày càng nhiều. Tâm lý người tiêu dùng thích lựa chọn mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nhưng chất lượng thì chưa thể kiểm nghiệm được, đến khi nào tiền mất tật mang thì mọi việc đã rồi.

Đèn led tuýp PhilipsThông thường nếu bóng đèn giá rẻ, kém chất lượng thì được làm từ chip Led rẻ tiền, nên ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Điện đã trở thánh một thói quen sinh hoạt hằng ngày mà nhà nhà người người đều sử dụng. Thế nhưng, việc sử dụng điện một cách không an toàn dễ gây ra những nguy cơ gây hại cho con người.

Sử dụng đèn Led kém hiệu quả thì lượng tỏa nhiệt từ bên ngoài ra bóng đèn nhiều, nhiều người nhầm tưởng rằng các loại đèn led tỏa nhiệt ít, tuy nhiên điều đó đúng trong trường hợp đèn đó là đèn chuẩn chất lượng chứ không phải kém chất lượng.

Đến đây phải nói đến đèn Led Philips công nghệ mới, an toàn tuyệt đối. Đèn kèm chất lượng khi chiếu sáng tỏa ra nhiệt nhiều thì sẽ tiêu tốn điện năng nhiều, không khác gì với bóng đèn sợi đốt cũ. Không những tiết kiệm điện mà còn tốn điện hơn thế nữa.

Đồng thời, đèn Led Philips còn được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của các nước phát triển, chính vì thế luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Việc tỏa nhiệt nhiều thì môi trường xung quanh sẽ nóng, cảm giác khô, khó chịu, dễ gây mệt mỏi kèm theo chói mắt, mất tập trung. Đèn Led kém chất lượng còn tỏa ra ánh sáng led xanh gây thật không tốt đến sức khỏe, ức chế cơ thể sản sinh melatonin ảnh hưởng nhiều trong nhịp sống và đến cơ mắt, ảnh hưởng đến thị lực người dùng. Vì thế nên sử dụng bóng đèn phù hợp, phải nói đến đèn led Philips vừa an toàn cho sức khỏe, vừa là thương hiệu đã được tin dùng và đảm bảo chất lượng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, báo giá cũng như giải đáp các thắc mắc một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng hiện đại này cho không gian của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG