• Giàn giáo, giàn giáo xây dựng

  Giàn giáo, giàn giáo xây dựng

  Giàn giáo hay còn gọi dan giáo, là thiết bị được lắp ghép và có thể chồng lên nhau để tạo độ cao theo ý muốn, thiết bị này tạo thành sàn thao tác cao hơn tầm với con người từ mặt nền cơ sở so với mặt đất, mặt sàn bê tông...
 • Hai người chết do bị sập giàn giáo mái công trình xây dựng Chi Cục thuế.

  Hai người chết do bị sập giàn giáo mái công trình xây dựng Chi Cục thuế.

  Hơn 8h sáng ngày 4.8 trong lúc công nhân đang đổ bê tông mái tum của công trình xây dựng Trung tâm thương mại Lotte Mart bình Dương, thì xảy ra sự cố sập giàn giáo, cột chống khiến cho toàn bộ bê tông đổ sập xuống, kéo theo sập 3 khung...
 • Giàn giáo cao 10 m nhiễm điện làm chết người.

  Giàn giáo cao 10 m nhiễm điện làm chết người.

  Trưa 27/5, trong khi 6 công nhân đang thay bóng đèn cao áp cho công ty thì giàn giáo đã va chạm vào lưới điện,làm 2 người thiệt mạng tại chỗ và một người bị thương nặng.
 • Thoát hoả hoạn lớn nhờ giàn giáo xây dựng

  Thoát hoả hoạn lớn nhờ giàn giáo xây dựng

  Sáng ngày 2/5 mọi người bỗng thấy nghi ngút khói bốc ra từ tầng 4 của toà nhà tại số 194 Phố Trần Duy Hưng chuyên kinh doanh Karaoke, ngay sau đó ngọn lửa đã cháy lan sang các phòng khác.
 • Kính nhà cao tầng bóng loáng với giàn giáo an toàn.

  Kính nhà cao tầng bóng loáng với giàn giáo an toàn.

  Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian ngắn, hệ thống kính công trình thường bị bám bẩn, khói xe... nhìn mất thẫm mỹ. Với hệ thống giàn giáo xây dựng đảm bảo an toàn sẽ giúp lau chùi kính luôn sạch sẽ.

Bài viết liên quan