Trang chủ » Tại sao không nên lăn kim tại nhà?

Tại sao không nên lăn kim tại nhà?

(Ngày đăng: 25-03-2016 15:15:47)
Lăn kim là phương pháp hiện đại nhưng quá trình thực hiện cũng đơn giản nên cũng không tránh khỏi việc tự sử dụng phương pháp trị sẹo này ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí.Tuy nhiên, có nên lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà hay không cũng là một trong những thắc mắc khiến nhiều người quan tâm và băn khoăn.
Lăn kim khá đơn giản, bạn có thể sử dụng ngay dụng cụ lăn kim được mua tại các cửa hàng, nhà phân phối cùng những thành phần tự nhiên để kết hợp điều trị nhưng thật ra vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn. Bởi, có rất nhiều lý do như: lăn kim tại nhà sẽ gặp khó khăn khi bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này, cũng không có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống.
Hơn nữa, chọn mua một loại máy lăn kim tốt, đảm bảo an toàn với kích thước kim lăn hợp với da cũng không dễ dàng gì khi mà thị trường có quá nhiều loại máy với kích cỡ khác nhau có thể làm hại da, làm da dễ tổn thương và không lành sau khi lăn kim.
Chính vì vậy, lăn kim tại nhà cần phải được cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Chi phí lăn kim trị sẹo rỗ tại các spa hiện nay cũng không quá cao, do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu và sử dụng một dịch vụ lăn kim đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất để nhanh chóng khắc phục những phiền toái, mặc cảm mà sẹo rỗ gây ra trên da mặt của bạn.