• Chia sẻ
  • Tại sao loài chuột lại bị thu hút bởi thuốc diệt chuột BIORAT?

Tại sao loài chuột lại bị thu hút bởi thuốc diệt chuột BIORAT?

Thuốc diệt chuột BIORAT được Công ty TNHH BioVietnam nghiên cứu kỹ lưỡng và phù hợp với đặc điểm sinh học của loài chuột thế nên loại thuốc này có hiệu quả cực lớn với việc diệt trừ tận gốc lũ chuột.

 

Công ty TNHH BioVietnam đã thiết kế thuốc diệt chuột BIORAT dưới dạng thuốc vi sinh tẩm trực tiếp vào thóc đã hấp chín tạo thành một món ăn vặt hấp dẫn vô cùng với lũ chuột. Sở dĩ lại nói đây là món ăn vặt vô cùng ngon lành với lũ chuột là do tập quán của chúng là thích gặm nhấm, thích ăn vặt.

Chúng không gặm nhấm như một thói quen hay sở thích mà là để giảm bớt sự khó chịu của việc những chiếc răng cửa cứ dài ra mãi không ngừng lại. Khác với các loài động vật khác với sự phát triển sinh học của răng cửa là chỉ mọc đến một độ dài nào đó rồi sẽ dừng lại, răng cửa của chuột thì không như vậy, chúng cứ thế dài ra mãi thôi. Và trong quá trình mọc dài ra thì chúng gây ra sự khó chịu, ngứa ngáy cho lũ chuột. Để giảm bớt sự khó chịu đó trong khi không có các viện thẩm mỹ, làm đẹp hay hiệu nha khoa trong thế giới loài chuột, chúng chỉ còn cách gặm nhấm, phá phách của cải, mùa màng của con người để cho răng cùn đi. Khi sự phá phách của lũ chuột trở thành một vấn nạn, gây hại quá nhiều cho cuộc sống của con người thì các biện pháp tiêu diệt chúng mới được đặt ra một cách nghiêm túc và khoa học, có sự nghiên cứu bài bản về tập tính của lũ chuột để tiêu diệt chúng nhanh, gọn, nhẹ.

Hình dạng và kích thước của thuốc diệt chuột BIORAT được thiết kế hoàn hảo với việc gặm nhấm của lũ chuột, khiến cho chúng dễ dàng bị bắt mắt và ăn phải. Loài chuột khi ăn BIORAT sẽ có cảm giác sung sướng, hạnh phúc như một cô gái nhỏ đang ngồi cắn hạt dưa, hạt bí. Tuy nhiên, khác với các loại đồ ăn vặt ngon lành của con người, BIORAT lại là món đồ ăn độc hại, “giết người” đối với lũ chuột. Chỉ cần ăn phải một lần là chúng sẽ không có cách nào thoát khỏi cái chết.

Vậy có lẽ, chỉ có duy nhất hai phương án để lũ chuột không còn bị thu hút bởi BIORAT, đó là chúng phải bị điếc mũi hoặc răng cửa của chúng không dài ra nữa. Và cả hai phương án này lại không bao giờ xảy ra nên chúng sẽ mãi mãi bị thu hút bởi BIORAT mà thôi.