Trang chủ » Tại sao nên dùng đèn pha led bảng hiệu

Tại sao nên dùng đèn pha led bảng hiệu

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:39:58)
Ứng dụng phổ biến của chiếu sáng hiện nay là chiếu sáng biển hiệu cửa hàng bằng cách sử dụng đèn pha led bảng hiệu.

Đèn pha led bảng hiệu ngày càng khẳng định vị thế chiếu sáng dành cho quảng cáo và công nghiệp chiếu sáng. Với đặc trưng là nguồn sáng chất lượng, ánh sáng điều, công suất đa dạng, chịu nước, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đèn pha led có góc chiếu hẹp xen kẽ khi kết hợp với máng đèn thì tập trung ánh sáng và chiếu thẳng bảng hiệu để làm nổi bật phong cách đèn chiếu sáng.Công cá loại đèn sợi đốt, huỳnh quang thì ánh sáng tỏa ra đều xung quang từ 2 - 5m hạn chế mức độ ánh sáng tập trung.

 

 

Nguồn nhiệt năng được chuyển hóa dần thành quang năng, đèn pha led bảng hiệu có sự kết hợp giữa nhiều bóng đèn led nhỏ với nhau và nguồn nhiệt lượng tỏa ra được chuyển hóa giảm bớt nhiệt độ sử dụng. Hiện tượng hỏng, cháy bảng hiệu nếu để quá gần sẽ không xảy ra, bảo vệ tốt thiết bị, dụng cụ cho người sử dụng.

Nguồn ánh sáng được điều chỉnh, tập trung nên đèn pha led chiếu sáng góp phần làm nổi bật nội dung bảng hiệu giúp bảng hiệu được rõ ràng, nổi bật. Không chỉ vậy, mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế đèn thân thiện, thẩm mỹ còn là san rphaamr thông dụng trong hoạt động chiếu sáng bảng hiệu, cửa hàng, showroom...