VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tắm trắng da cùng 2 hộp sữa chua mỗi tuần

Tắm trắng da cùng 2 hộp sữa chua mỗi tuần

Đã ít nhiều nghe nói tới phương pháp tắm trắng hiện đại, nhưng việc sử dụng sữa chua cho quá trình trị liệu sẽ còn khá mới mẻ. Nhưng trên thực tế, đó là cách làm hết sức hiệu quả và an toàn mà các bạn gái có thể áp dụng.

 

Việc làm đẹp có thể coi là một sở thích của phụ nữ hiện đại ngày nay. Người ta có thể chi ra hàng triệu đồng để sở hữu làn da đẹp nhất. Với những phụ nữ quá bận rộn, cách làm đẹp của họ là gì? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Chị Lan, một nhân viên kinh doanh luôn phải bù đầu với những áp lực doanh số và việc con cái, chia sẻ: “Hằng ngày công việc quá bận rộn, mình chỉ có thời gian chăm sóc da vào buổi tối, mình dùng mặt nạ bằng sữa chua và thấy hiệu quả lắm!”. Trong khi đó, chị Nga, một nhân viên  phòng dự án còn độc thân ngày ngày phải gồng mình cho kịp deadline cũng có chung quan điểm: “Làm đẹp thì dùng sữa chua là quá hợp lý rồi!” Hai người phụ nữ, hai công việc khác nhau, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chọn sữa chua là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo nhất.

Cũng phải nói thêm rằng, sữa chua có quá nhiều ưu điểm: dễ ăn, tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt chống lão hóa da. Việc tắm trắng toàn thân với sữa chua là phương pháp hàng đầu của phái đẹp ngày nay. Cách là trắng da toàn thân ngoài sữa chua thì cần sử dụng cả tinh dầu olive, trộn tinh dầu olive với sữa chua không đường theo tỉ lệ 1:5 rồi thoa hỗn hợp lên da khoảng 20 phút là bạn đã hoàn thành việc làm đẹp của mình ngay rồi. Dầu olive có khả năng tái tạo trên mô da nên sử dụng thường xuyên nguyên liệu này sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, bớt thô ráp đi rất nhiều đấy nhé.

Làn da sáng mịn sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và có thể là những điều hạnh phúc hơn trong cuộc sống ví dụ như hai nhân vật trên. Sau khi tìm hiểu được tắm trắng toàn thân với sữa chua và dầu olive, chị Lan đã cảm thấy bớt stress, không còn căng thẳng bởi những hối thúc liên tục từ sếp, vì với làn da này, chị có thể gặp gỡ và đàm phán với khách hàng trong sự tự tin tuyệt đối. Còn chị Nga thì đã tự tin khẳng định bản thân và tìm được chàng người yêu rất tuyệt. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.