• Làm đẹp
  • Tham khảo ba cách triệt lông thiên nhiên tại nhà

Tham khảo ba cách triệt lông thiên nhiên tại nhà

Sử dụng những công thức thiên nhiên để triệt lông ngay tại nhà là một giải pháp tuyệt vời nếu như chúng ta mong muốn cải thiện một vùng lông nào đó trên cơ thể của mình.

Trong rất nhiều những phương pháp triệt lông hiện nay, sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên mặc dù không đem đến hiệu quả nhanh chóng tức thì nhưng nó được nhiều người tin tưởng về sự an toàn tuyệt đối. Chẳng những không gây hại cho làn da mà còn giúp cho làn da khỏe mạnh hơn, đặc biệt là những công thức này luôn rất rẻ tiền phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Một làn da sạch lông, trắng hồng, mịn màng và tươi trẻ luôn là mơ ước lớn nhất của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có không ít người phải luôn đối mặt với tình trạng nhiều lông trên cơ thể. Đây là một nỗi phiền muộn lớn, khiến không ít người phải luôn tìm những phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Trong quá trình chọn lựa một phương pháp triệt lông vĩnh viễn, hầu hết các chị em phụ nữ luôn chú trọng đến sự tiện ích, dễ dàng thực hiện, có hiệu quả nhất định, tiết kiệm chi phí, lại có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe của con người. Đáp ứng được những yêu cầu trên, những phương pháp triệt lông tại nhà từ thiên nhiên là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người.

Dưới đây là một số cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà từ thiên nhiên để các bạn có thể tham khảo:

- Triệt lông bằng lô hội

Lô hội có thành phần dưỡng da vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, thành phần khác của lô hội còn giúp làm mờ nang lông làm chúng rụng dần sau thời gian kiên trì áp dụng. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây: Lấy thịt lô hội xay nhuyễn, cho thêm mật ong và muối vào trộn đều. Sau đó vệ sinh sạch da vùng triệt lông chân giúp thẩm thấu tinh chất nhanh mang lại hiệu quả tẩy lông cao.

- Triệt lông bằng đường

Ngoài ra, bạn có thể lấy đường nấu thành dạng cao. Khi cao còn ấm hãy bôi lên da và đợi khô lột bỏ để loại bỏ nang lông nhé! Với cách này tuy hơi đau nhưng thực sự mang lại hiệu quả cao.

- Triệt lông bằng bí đao

Ngoài da bạn có thể dùng bí đao nấu thành cao để triệt lông. Cách làm, bạn gọt bí đao, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ. Cho bí đao vào nồi đổ ngập nước ninh thật nhừ và cho thêm đường để tạo thành cao bí đao giúp triệt lông an toàn. Khi triệt lông, bạn có thể để hỗn hợp trên da khoảng 30 phút thì lột bỏ và rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, bạn dùng nước hoa hồng bôi lên da để se khít lỗ chân lông làm da nhẵn mịn hơn.