• Hỏi đáp
  • Tham khảo đặc điểm đèn led Duhal pha 3W

Tham khảo đặc điểm đèn led Duhal pha 3W

Thương hiệu sản xuất đèn led Duhal đã và đang cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp hiện đại với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

Và đèn led Duhal chính là một trong số những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin dùng hiện nay vì những lợi ích mà sản phẩm mang đến.

Đèn led Duhal 30w được thiết kế sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cực kì hiện đại với thiết kế đạt chuẩn IP65, điều này giúp đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần kèm theo thiết bị bảo vệ ngoài trời nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa sản phẩm còn được đánh giá là tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, an toàn và thân thiện với con người.

Đặc tính củađèn led Duhal 3w

- Sản phẩm có lớp vỏ được làm bắng lớp sơ tĩnh điện ngoài ra còn kèm theo lớp điện chống thấm để bảo vệ đèn trong mọi điều kiện thời tiết.

- Vật liệu làm nên sản phẩm được chọn liệu kĩ càng có khả năng chịu va đập và đảm bảo tính kiên cố cũng như nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

- Đèn được làm từ PCB nhôm với silicone giải nhiệt nên có khả năng chống bụi, chống ẩm, chống oxi hóa.

Ưu điểm củađèn led duhal 3W

- Hiệu suất phát sang cao, chất lượng ánh sáng hoàn hảo.

- Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho người tiêu dùng.

- Tuổi thọ của đèn lên đến 40.000 giờ chiếu sáng.

- Đèn thể làm việc ở nhiệt độ: - 33 độ C – 55 độ C.

- Không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa thủy ngân cùng những chất độc hại nên rất an toàn cho con người và cũng cực kì thân thiện với môi trường tự nhiên.

- Giảm lượng CO2 phát ra, và đặc biệt là sản phẩm có thể tái chế sau khi sử dụng…