Trang chủ » Thay đổi kiểu tóc gây choáng của mỹ nhân

Thay đổi kiểu tóc gây choáng của mỹ nhân

(Ngày đăng: 27-12-2013 13:27:29)
Miley Cyrus, Beyonce chọn cho mình mái tóc pixie để tạo phong cách cá tính. Blake Lively, Kim Kardashian lại thay đổi kiểu tóc để trở nên quyến rũ.

1. Miley Cyrus
Năm 2013 là năm thay đổi phong cách 180 độ của Miley Cyrus. Cô nàng đã không ngần ngại cắt phăng mái tóc dài nữ tính của mình để chuyển sang hình tượng sexy với mái tóc pixie. Bên cạnh đó, Miley còn gắn liền với những trang phục hở táo tạo, thậm chí không diện nội y. Phần lớn, khán giả không thích hình tượng mới của Miley Cyrus, thế nhưng trong giới thời trang, Miley đang là cô gái sở hữu gu thời trang vô cùng độc đáo và sáng tạo.
2. Rihanna
Là ngôi sao sở hữu phong cách thời trang cá tính và quái. Thế nhưng, năm 2013 Rihanna lại chọn cho mình kiểu tóc dài uốn lọn cùng cách trang điểm son môi đỏ. Cô nàng hoàn toàn khác biệt và trở nên nữ tính, quyến rũ hơn.
3. Natalie Portman
Natalie Portman sở hữu một vẻ đẹp rất trong sáng và thánh thiện đi cùng là mái tóc dài bồng bềnh thu hút. Nhưng không hiểu sao cô lại cắt mái tóc đẹp đó của mình và thay bằng mái tóc ngang vai cổ điển và trông"già dặn" hơn hẳn.
4. Beyonce
Beyonce cũng chọn mái tóc pixie làm phong cách mới cho mình. Đi cùng mái tóc cá tính này, cô trở nên nhẹ nhàng và cuốn hút hơn với kiểu make up tông màu nude nhẹ.