• Tiêu dùng
  • Thiết kế lắp đặt đèn led philips âm trần

Thiết kế lắp đặt đèn led philips âm trần

Đèn led âm trần Philips là một tỏng những sản phẩm được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng trang trí, mẫu mã đa dạng, tính năng nổi trội đem lại không gian sáng dễ chịu, thẩm mỹ và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Việc lựa chọn đèn led philips âm trần trang trí đang trong giai đoạn cần thiết nhất của hoạt động sử dụng vì thế thiết kế phù hợp với ngôi nhà mang tính thẩm mỹ thì cần tham khảo thông tin chiếu sáng để vận dụng nguồn sáng tốt nhất cho ngôi nhà. 
 
- Tạo cảm giác riêng tư: ánh sáng phân bố xen kẽ, khu vực sử dụng ánh sáng mạnh và khu vực sử dụng ánh sáng yếu, khu vực không sử dụng ánh sáng
 
- Tạo cảm giác thư giãn: ánh sáng phân bố không đều, khu vực nhiều ánh sáng khu vực ít ánh sáng.
 
- Độ rọi đồng đều: ánh sáng rộng, phân bổ mọi góc, ánh sáng hắt lên trần và tường nhà.
 
- Tạo cảm giác không gian rộng: sử dụng góc chiếu hẹp, chiếu thành vệt sáng, sắp xếp đèn đồng đều.
 
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về chiếu sáng không gian để bạn có thể chọn lựa cho mình được nguồn sáng phù hợp, an toàn và ổn định trong hoạt động thiết kế với nhu cầu. Độ quang thông, độ rọi, chỉ số màu cần được làm rõ trong phạm vi hoạt động chiếu sáng nhằm chú ý tới không gian, lựa chọn mẫu mã phù hợp cho từng căn phòng. 
 
Đối với không gian phòng khách, đèn led philips âm trần sử dụng công suất từ 5W - 7W là có thể chiếu sáng không gian nhanh nhất và được lắp đặt các nhau từ 1 - 1.5m, ngoài ra có thể sử dụng với đèn led chiếu điểm với nguồn sáng tập trung tạo hông gian ấm cúng, sang trọng hiện đại và tôn lên được các vật dụng trang trí xung quanh như bể cá, bình hoa, tranh treo tường…. tạo điểm nhấn cho không gian tăng thêm vẻ đẹp căn phòng.
 
Đối với không gian phòng ngủ, sử đèn led chiếu điểm có góc chiếu hẹp, ánh sáng nhẹ nhàng, vừa đủ tạo sự dễ chịu khi chiếu sáng, hạn chế tầm nhìn để tránh tiếp xúc với mắt nhằm thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là đơn vị nhận tư vấn và thiết kế chiếu sáng ánh sáng đèn led âm trần cho khách hàng trong thời gian cần thiết phục vụ hoạt động tiêu dùng.