• Tiêu dùng
  • Thiết kế nhỏ nhẹ của xe đẩy em bé Gluck C2

Thiết kế nhỏ nhẹ của xe đẩy em bé Gluck C2

Bạn yêu thích sự nhỏ nhẹ trong cuộc sống và bạn cũng muốn có một chiếc xe đẩy em bé co thiết kế nhỏ nhẹ để có thể giúp bạn trong việc khi đi ra ngoài, nếu vậy chắc chắn xe đẩy Gluck C2 là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

Gluck C2 là thương hiệu nổi tiếng của Đức được rất nhiều người lựa chọn, và xe đẩy em bé Gluck C2 đang được coi như một thiết kế thông minh trong việc chăm sóc bé yêu nhà bạn, với các tính năng cũng như gía cả mang lại thì bạn không chỉ hài lòng cũng như an tâm trong việc sử dụng đòng thười cũng phù hợp với tài chính gia đình bạn đang có.

xe đẩy em bé

Xe đẩy Gluck C2 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của đức và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm xe đẩy của đức đều hướng đến mục tiêu mang lại ‘ hạnh phúc’ cho mọi người đặc biệt là trong quá trình chăm sóc trẻ.

Xe đẩy Gluck có khung được làm bằng nhôm siêu nhẹ mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi xách cũng như khi di chuyển trong các chuyến đi xa, mái che rộng phù hợp cho việc đi ra ngoài đồng thời có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại của môi trường như gió, bụi… và bảo vệ trẻ khỏi các tia uv tốt nhất, lưng xe có thể dễ dàng điều chỉnh theo 3 nấc với các gốc độ có thể phù hợp với các tư thế nằm, ngồi, ngã của trẻ.

Ghế được làm bằng đệm cao cấp có khả năng thấp hút mồ hôi cực tốt mang lại cho trẻ cảm giác dễ chịu và luôn thoáng mát suốt trong quá trình sử dụng, dây đai có thiết kế khá an toàn khi sử dụng cho trẻ có khay đựng thức ăn thiết kế khá đẹp mắt với chỗ để sau và rộng nên rất tiện lợi khi để đồ ăn và nước uống cho trẻ.

Tay đẩy lót đệm hai chiều có thể di chuyển một cách dễ dàng trong việc quan sát trẻ, hệ thống phanh an toàn có bánh xe trước điều chỉnh có một hướng, có bộ giảm sốc ở bánh trước và bánh sau nên có thể di chuyển một cách tiện lợi và mang lại độ an toàn cao khi di chuyển.