• Chia sẻ
  • Thống kê về số lượng người chọn mua xe đẩy em bé

Thống kê về số lượng người chọn mua xe đẩy em bé

Các sản phẩm hiện nay khi bán ra đều có sự thống kê rõ ràng về số lượng sản phẩm được bán ra. Xe đẩy em bé cũng vậy và con số này đã cho thấy hiện thực về sức tiêu thụ của mặt hàng này.

Tùy theo thị hiếu của người mua mà mỗi sản phẩm sẽ có một con số cụ thể về lượng hàng bán ra, con số này sẽ cho nhà sản xuất biết về thực tế thị trường hiện nay, hướng cải thiện sản phẩm sao cho tăng được lượng người mua hàng, phải làm mọi phương án có thể.

Thống kê về số lượng người chọn mua xe đẩy em bé

Thực ra thì qua số liệu đã cho thấy sức mua của người tiêu dùng Việt đối với mặt hàng xe đẩy em bé vẫn chưa cao. Nó vẫn chưa phải là sự lựa chọn hàng đầu của họ khi đi mua những vật dụng giúp hỗ trợ cho việc chăm sóc con của mình.

Theo các nhà phân tích thì đã có xuất hiện khá nhiều những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

- Giá thành của chúng thì chưa thực phù hợp với thu nhập của người dân, những người mà phần lớn có mức thu nhập từ trung bình. Họ còn có rất nhiều khoản tiền khác phải chi trả nên việc chọn mua một chiếc xe đẩy đối với những người này không phải là lựa chọn tốt với họ.

- Lợi ích của chiếc xe đẩy em bé chưa thực tế đối với một số người dùng chẳng hạn gia đình này là gia đình đa hệ thì việc không có đủ thời gian, người chăm sóc cho bé đã không còn là vấn đề.

- Hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay xuất hiện quá nhiều, tràn lan khắp nơi, ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người mua hàng.

- Giao thông ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa phù hợp với việc di chuyển của những chiếc xe đẩy em bé, quá nhiều cản trở và nguy hiểm.

Các nguyên nhân trên chưa phải là đủ nhưng là chính ảnh hưởng đến sức mua của người mua hàng. Các nhà cung ứng muốn tăng số lượng hàng bán ra thì phải khắc phục, cải thiện những khó khăn của các điểm yếu này.