Thông số bóng đèn cao áp Philips

Ngày nay nhu cầu giải trí và các hoạt động vui chơi diễn ra liên tục để phục vụ nhau cầu đông đảo của con người. Vào các buổi tối là thời gian rảnh rỗi của nhiều người, các tụ điểm âm nhạc, hội chợ diễn ra táp ập phục vụ nhau cầu mua sắm, thư giãn. Vì thế bóng đèn cao áp là thiết bị chiếu sáng đồng hành trong môi trường cần chiếu sáng để phục vụ con người

Bóng đèn cao áp Philips được coi là sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho các không gian trong rạp hát, sân khấu. Độ phát sáng rõ nét, trung thực và liên tục không bị ngắt quãng, có thể lan tỏa rộng là điều kiện thuận tiện để không gian chiếu sáng luôn đủ độ sáng cần thiết. Độ quang thông cao và duy trì đảm bảo độ sáng thích hợp, không gây chói mắt đem lại một màu sắc sân khấu sống động, hấp dẫn.

Đối với các sân khấu biểu diễn, việc trình diễn của người biểu diễn cần một ngồn sáng tốt để giúp họ tự tin biểu diễn, đủ ánh sáng để hoàn thành và làm nổi bật họ trên sân khấu, vì thế khi thiết kế sân khấu nhà quả lý thường phải bố trí nhiều bóng đèn ở các vị trí khác nhau để làm nổi bật phần sân khấu. Nhờ sự ra đời của hệ thống đèn cao áp Sodium, Metal Halide Philips, nhà quản lý có nhiều sự thoải mái hơn trong khâu xử lý và công sức lắp đặt. 

Bóng đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal Halide có nhiều ưu điểm nổi trội nhằm giúp người quản lý dễ dàng thuận tiện khi sử dụng và nhiều lợi thế.

-   Độ quang thông cao có khả năng duy trì ánh sáng trong quá trình hoạt động chiếu sáng

-   Ánh sáng màu trắng, trung thực, rõ nét và có độ phản quang tốt có thể chiếu sáng trong khu vực rộng lớn.

-   Tuổi thọ đèn cao, hoạt động ổn định vì vậy chỉ cần sử dụng 1 – 2 bóng đèn cho một không gian nhất định.

-   Tiết kiệm điện và thân thiện môi trường nhờ công nghệ sản xuất của Philips.

Ngoài ra, bóng đèn cao áp Philips còn được dùng chiếu sáng các hoạt động hội chợ, chợ đêm ngoài trời giúp hoạt động mua sắm, đi lại của con người vào ban đêm được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Tùy thuộc vào đặc điểm môi trường chiếu sáng và nhu cầu của người quản lý có thể lựa chọn loại bóng có ánh sáng trằng hoặc vàng.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com