Trang chủ » Thông số bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Deluxe 36W

Thông số bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Deluxe 36W

(Ngày đăng: 06-06-2015 07:51:59)
Bóng đèn Rạng Đông T8 Deluxe 36W công nghệ huỳnh quang giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư và tiết kiệm điện.

Rạng Đông hiện nay chính là thương hiệu bóng đèn được rất nhiều người biết đến nhờ những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Ngoài vẻ đẹp tinh tế của mỗi sản phẩm thì bóng đèn Rạng Đông còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn như: chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện, giá cả phải chăng…

Hiện nay với sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang T8 Deluxe 36W thì một lần nữa lại giúp cho Rạng Đông nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng hơn từ người tiêu dùng nhờ những hiệu quả mà sản phẩm mang đến.


bong den rang dong

Bóng đèn huỳnh quang T8 Deluxe 36W được sử dụng bột huỳnh quang 3 phổ sẽ mang lại hiệu suất phát quang cao, chỉ số màu cao ở mức 80 Ra do đó nguồn ánh sáng tạo ra cũng rất trung thực, tự nhiên và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra đây cũng chính là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của bóng đèn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Bóng đèn Rạng Đônghuỳnh quang T8 Deluxe 36W còn có vòng chắn điện cựa giúp ngăn chặn sự lan truyền của tia tử ngoại và hại nhân, từ đó giúp loại bỏ tình trạng cháy hoặc đen đầu bóng, nâng cao tuổi thọ bóng đèn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 25% điện năng tiêu thụ khi sử dụng  đồng bộ cùng với ballast điện tử của Rạng Đông. Sử dụng đèn giúp giảm thiểu chất thải gay ô nhiễm và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com