Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

(Ngày đăng: 17-02-2016 23:54:47)
Nằm sát với TP.HCM, Bình Dương đang trở thành địa bàn thu hút được sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trước tiên, cần xác định rằng việc thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương nằm trong quy định thành lập doanh nghiệp được nêu trong Luật doanh nghiệp năm 2014. Hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ liên quan như: giấy đăng ký thành lập doanh nghiệ, giấy xác nhận điều lệ hoạt động của doanh nghiệp, sao y chứng thực CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu của chủ doanh nghiệp có giấy phép hoặc chứng chỉ hành nghề kèm theo.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Sau khi hoàn tất hồ sơ nộp lên Phòng đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch đầu tư tại Bình Dương và nhận quyết định thành lập doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần tiến hành bố cáo thông tin lên Công thông tin thành lập doanh nghiệp quốc gia.

Ngoài áp dụng Luật doanh nghiệp chung năm 2014, thì UBND tỉnh Bình Dương cũng đã căn cứ trên luật và đưa ra quyết định 49/2011/QĐ-UBND về việc bố trí các ngành nghề sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo đó, có một số ngành nghề, lĩnh vực nằm trong danh sách tạm ngừng kinh doanh, đầu tư các dự án như khoáng sản, xây dựng nhà xưởng xung quanh khu công nghiệp Thủ Dầu Một, Dĩ An,…Để giải quyết mọi vấn đề về thành lập doanh nghiệp bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.