• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat xử lý chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat xử lý chuột hiệu quả

Chuột là nỗi ám ảnh của nông nghiệp, nó khiến cho công việc của người nông dân trở nên khó khăn hơn, tổn thất nhiều hơn về sản lượng và làm cho cuộc sống của họ khó khăn hơn, khi chẳng thu hoạch được bao nhiêu mà phải tốn công tốn của để chạy đôn chạy đáo diệt chuột.

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat xử lý chuột hiệu quả

 

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chuột? Nhìn những đồ đạc trong nhà bị phá hoại bởi lũ chuột đáng ghét? Hẳn là ai trong số chúng ta, không ít thì nhiều cũng đã từng phải giật mình bởi những hậu quả mà bọn chuột gây ra. Chuột không chỉ phá hại trong nhà, nó còn làm cho công việc của chúng ta bị ảnh hưởng. Nhiều ngành nghề lĩnh vực khi bị chuột tấn công vào cơ quan, nhà máy, kho bãi thì tổn thất nặng nề. Và đặc biệt ngành nghề bị tổn thất nhiều nhất bởi chuột chính là nông nghiệp.

Với người nông dân, đặc biệt là những người trồng lúa thì chuột là nỗi lo thường trực mỗi khi đến mùa cấy hái. Đi qua các cánh đồng đều nhận thấy hầu khắp các thửa ruộng đều đã được quây bằng ni lông, hàng rào ni lông cao gần tới đầu gối. Dù vậy, đây vẫn chỉ là biện pháp mang tính chất tạm thời, chuột vẫn nhảy qua lớp hàng rào ni lông vào cắn lúa mới cấy. Đặc biệt là ở quê tôi, không ít nhà gần như mất trắng vì đạo ôn, chuột cắn... Nhiều nhà cấy một sào ruộng mà chỉ thu không được 1 tạ thóc. Lúa mới cấy xong được vài hôm mà ra thăm ruộng đã thấy bị gãy rạp, thậm chí bị nhổ bật gốc lên. Nhà nào nhà nấy cũng đều đặt bẫy cả nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm. Thậm chí xã cũng phát động phong trào diệt chuột, thu mua 2.000 đồng/đuôi mà tình hình vẫn không hề giảm.

May thay, dịp vừa rồi có mấy cô kỹ sư nông nghiệp vừa tốt nghiệp đại học về quê khuyên bà con nên sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat. Các cô bảo thuốc này rất hiệu quả, 100% chuột ăn bả thuốc đều chết, hơn thế nữa lại không gây hại cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường. Thuốc diệt chuột Biorat rất dễ sử dụng mà lại còn có thể ngăn ngừa chuột tái xâm phạm đến 95%. Không chỉ có thế, việc bảo quản thuốc cũng rất đơn giản, mà thuốc lại có thể sử dụng ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Bà con ban đầu cũng không tin tưởng, sợ thuốc này lại giống các loại thuốc khác nên chẳng ai mạnh dạn tiên phong dùng trước. Về sau, nhờ sự giúp đỡ của cán bộ xã, bà con đã dùng thử thuốc diệt chuột Biorat và thấy hiệu quả trông thấy. Nhờ đó mà vụ mùa quê hương tôi lại bội thu.

Biorat là một trong những giải pháp hữu hiệu để chúng ta có thể sử dụng nó cho nông nghiệp, đặc biệt với khả năng có thể lây bệnh cho nhiều con khỏe mạnh khác dù không ăn phải thuốc của Biorat giúp cho quá trình diệt chuột của chúng ta hiệu quả cao hơn, triệt để hơn và xử lý được nhiều chuột hơn trong mỗi mùa vụ của mình.

Hãy giới thiệu thuốc diệt chuột Biorat với bà con thử xem sao nhé!