Thuốc diệt chuột Storm

Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Thuốc cho hiệu quả nhanh chóng (từ 3 đến 5 ngày), giúp người dùng dễ dàng xử lý, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đây là loại thuốc diệt chuột sinh học có khả năng gây đông máu, có độc tính mạnh nhất hiện nay, có thể tiêu diệt loài chuột chỉ sau một lần chúng ăn phải. Thường thì loại thuốc này có khả năng làm lũ chuột tìm đến với những địa điểm có ánh sáng, nước hoặc những nơi thoáng khí để chết, nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy, linh hoạt trong cách xử lý và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống khác.

Thuốc diệt chuột Storm

Tuy nhiên, vì có độc tố khá mạnh nên thuốc có thể gây ngộ độc khi nuốt phải, các bậc phụ huynh nên đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn vị trí bảo quản, cần tránh xa trẻ em và vật nuôi. Nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, để xa nguồn lương thực, thực phẩm (kể cả thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm), rửa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng và phải sử dụng các thiết bị bảo hộ: kính, mũ, nón, găng tay, khẩu trang khi tiếp xúc với thuốc.