• Chia sẻ
  • thuốc diệt chuột storm và những lưu ý phần 1

thuốc diệt chuột storm và những lưu ý phần 1

So với nạn đói năm ất dậu ngày trước thì vấn nạn về chuột vẫn ngày nay cũng được xem là một mối lo ngại rất lớn. Chính vì nguyên nhân này mà đã có rất nhiều, nhiều và nhiều sản phẩm mang tên thuốc diệt chuột được bán ngày càng rộng rãi hiện nay. Một sản phẩm thuốc diệt chuột đáng chú ý nhất hiện nay là Storm. Vậy, bạn đã biết dùng sản phẩm này đúng cách chưa???

 

Nếu mình nói với bạn, trước khi bạn giặt quần áo, bạn phải lật bề trái ra ngoài, sau đó ngâm qua một lượt, rồi mới cho vào máy giặt, thêm nữa, bạn không được cho quần áo ra màu vào trong đấy, bạn có chắc chắn 100% sẽ làm đúng như những gì mình yêu cầu không? Thực tế thì vẫn có thể có một số lần bạn quên đúng không nào? Và thuốc diệt chuột cũng vậy! khi bạn muốn diệt chuột, thì cách đơn giản nhất chính là dùng thuốc diệt chuột đã được phá chế và bán sẵn trên thị trường đúng không nào. Tuy nhiên, cũng như quá trình giặc đồ mình nói trên, rồi sẽ có một lúc nào đó, hoặc là bạn thích sáng tạo, hoặc là bạn bị phân tâm vì một số chuyện gì đó mà bạn không làm đúng hướng dẫn sử dụng. Lúc này thì vấn đề không còn đơn giản như việc bạn bỏ quầ áo ra màu với đồ thường, nếu bạn tẩy trắng thì có thể ok như ban đầu, còn việc bạn làm sai hướng dẫn trong bao bì thuốc diệt chuột thì hậu quả có thể ảnh hưởng rất nặng nề. Và mục đích của tôi trong bài viết này chính là nói về những lưu ý rất “cần thiết” khi bạn sử dụng những chất nguy hiểm như vậy. Đối tượng sản phẩm mình muốn nói đến chính là thuốc diệt chuột Storm.

Lưu ý đầu tiên mình muốn nói đến chính là vì lợi ích của bạn. Trước khi cho thuốc ra môi trường, bạn không được tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Thay vì vậy, bạn hãy dùng kẹp hoặc đeo bao tay nylon vào vì bản thân thuốc này là hóa chất, đồng thời nếu làm như thế thì thuốc chuột sẽ có hơi người nên nó sẽ không dạy gì mà ăn. Điều thứ hai là bảo quản thuốc diệt chuột ở những nơi khô mát, đặc biệt là không để gần nguồn thức ăn, lương thực thực phẩm tiêu dùng hằng ngày của chúng ta, bởi ví nó có thể dẫn đến nhiễm độc thực phẩm.  Một điều nữa cần lưu ý đó là xử lý xác chết. Bạn không nên quăn xác chết ra kênh rạch mà thay vì vật hãy tiêu hủy, chôn vùi xác chuột chết và bả thuốc diệt chuột còn sót lại.

Mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong qua trình diệt chuột.