• Chia sẻ
  • Thuốc diệt kiến 5 giây là thuốc gì

Thuốc diệt kiến 5 giây là thuốc gì

Với một câu giật tít " thuốc diệt kiến 5 giây" điều đó không khỏi làm người tiêu dùng tò mò, đây cũng là một trong những chiêu trò quảng cáo khi sản phẩm mới được tung ra thị trường. Vậy thực hư chuyện thuốc diệt kiến đó là như thế nào, 5 giây có ý nghĩa gì.

Nếu như mới nghe qua lần đầu không ít người sẽ không hiểu 5 giây là điều gì, tuy nhiên chỉ cần ngẫm lại một tý thôi ta cũng có thể hiểu ngay ra vấn đề. Đó chính là tính năng nổi trội của thuốc diệt kiến công nghệ mới, theo đó chỉ sau 5 giây sử dụng kiến sẽ chết ngay lập tức.

Trong nhiều trường hợp thì đây chỉ là một hình thức nhân hóa để làm tăng tính tò mò và sự lan tỏa cho thuốc, tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Xuất hiện vào đầu tháng 6 năm 2015, thuốc diệt kiến hiệu quả tức thì đã nhanh chóng thu hút và được mọi người đón nhận. Nếu như các loại thuốc thông thường sau 5 đến 7 phút kiến mới chết, và phải mất một lượng thuốc khá nhiều mới có thể dập tắt được ổ kiến thì với loại thuốc mới này hoàn toàn khác. Thuốc diệt kiến mới là dạng bọt, không phải nước, không phải bột, không phải dạng gel, mà khi chúng ta sử dụng sẽ chỉ thấy hoàn toàn bọt trắng được hình thành. Đây là một trong những phát minh rất mới, với dạng bọt trắng người xung quanh sẽ ý thức được sự nguy hiểm để không lại gần, mặt khác khi phun bọt sẽ chỉ tập trung một chỗ, ngay trên miệng cửa hang của kiến.

Như vậy trong vòng 5 giây toàn bộ ổ kiến sẽ bị dập tắt, kiến dù có muốn chạy thoát cũng không thể còn đường để chạy. Đây là điều không phải loại thuốc nào cũng làm được, nếu phun thuốc dạng bột hòa với nước sẽ khiến chúng ta rất mất thời gian, thuốc sẽ lan rộng quá nhiều trong không gian, gây nguy hiểm cho những người xung quanh, nhưng với sự cải tiến này thuốc chỉ sẽ nằm im một chổ, chỉ tác động trực tiếp đến kiến, kiến trở nên cô lập và không lối thoát.