• Chia sẻ
  • Thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC

Thuốc diệt muỗi permethrin 50 EC là thuốc diệt muỗi được sản xuất từ Anh quốc, dùng để diệt các loại muỗi được Bộ Y tế khuyên dùng trong việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50 EC  là loại thuốc diệt muỗi đậm đặc dùng để pha với nước để phun hoặc ngâm màng (mùng) hiệu quả cho việc diệt và phòng chống muỗi hiệu quả được Bộ Y tế khuyên dùng. Thuốc permethrin 50 EC là một loại thuốc diệt muỗi rất hiệu quả và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhằm phòng chống và tiêu diệt loài muỗi tận gốc.

Thành phần của thuốc diệt muỗi permethrin 50 EC

- Permethrin (Cis/trans 40/60)...........50%

- Dung môi và chất nhũ hóa:........50%

Sử dụng thuốc bằng cách pha loãng với nước theo tỷ lệ nhất định để phun trong và ngoài nhà. Và có thể dùng thuốc pha với nước theo tỷ lệ của Bộ Y tế cho phép để ngâm mùng, sau đó phơi khô, ráo nước để đưa vào sử dụng.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50 EC là thuốc diệt muỗi khá hiệu quả nhưng độc tính cũng khá cao. Vì thế cần phải cẩn thận và sử dụng các biện pháp an toàn trong việc xử lý phun thuốc.

Hướng dẫn sử dụng an toàn

- Mang đồ bảo hộ, khẩu trang và dùng bình xịt phun thuốc đeo vai để có hiệu quả tốt nhất.

- Thuốc có thể gây hại các loại động vật thủy sinh, nên tuyệt đối không được đổ thuốc xuống ao, hồ.

- Sử dụng thuốc tránh dính vào mắt, miệng và phải rửa ngay bằng nước sạch khi dính phải.

- Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và xa tầm tay trẻ em.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50 EC được bán phổ biến trên thị trường tại các đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc.