• Chia sẻ
  • Thương hiệu thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới Biorat

Thương hiệu thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới Biorat

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, ngày càng có nhiều những chế phẩm sinh học trong lĩnh vực diệt chuột, giúp cho con người diệt chuột hiệu quả hơn và an toàn hơn. Có thể kể đến Biorat, một thương hiệu thuốc diệt chuột được đáng giá cao hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới Biorat

 

Thuốc diệt chuột Biorat là thuốc diệt chuột hàng đầu trên thế giới nhờ khả năng diệt chuột lên tới 95% số chuột ở bất kì khu vực nào. Chuột chết bởi khả năng lây lan bệnh dịch do thuốc gây ra, giúp cho chúng ta diệt chuột đại trà cùng lúc mà lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người lẫn gia súc, gia cầm trong nhà.

Biorat là thuốc diệt chuột theo công nghệ vi sinh, thuốc này có thành phần chủ yếu là lúa mỳ được cấy thêm mầm bệnh có thể phát tán trên chuột vào trong đó. Tác dụng của thuốc là làm chuột ăn phải bị nhiễm bệnh và chết không lâu sau đó. Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Biorat là khi mà chuột không ăn phải thuốc cũng bị chết không lâu sau đó. Nguyên nhân là sau khi chuột ăn phải thuốc, bệnh của nó sẽ phát sinh và lây lan cho những con chuột khác, làm cho những con chuột không ăn thuốc cũng bị nhiễm bệnh khi tiếp xúc với những con chuột khác. Bệnh này của chuột có thể lây lan từ phân và nước tiểu của những con chuột nhiễm bệnh cho những con chuột còn lại trong đàn.

Nhờ vào tính năng đó mà việc diệt chuột đại trà cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đôi khi chỉ bằng một viên thuốc mà chúng ta có thể diệt rất nhiều chuột trong không gian nhà của mình cũng như không gian xung quanh. Chuột sẽ biến mất khỏi môi trường sống của ta trong một thời gian dài, và phải rất lâu sau đó mới có đàn chuột mới xuất hiện.

Dù hiệu quả rất cao như thế, nhưng loại thuốc diệt chuột này lại hoàn toàn vô hại với vật nuôi và con người, bởi những chất gây bệnh cho chuột không hề có tác dụng trên những cá thể sinh vật khác ngoài loài chuột. Đặc biệt cũng như không gây ô nhiễm môi trường khi xác chuột chết lẫn vào trong nước hay đất như các loại thuốc diệt chuột với hóa chất độc hại như trước đây.

Có thể nói thuốc diệt chuột Biorat là một trong nhưng loại thuốc hàng đầu trong lĩnh vực diệt chuột hiện nay. Nó xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, trở thành một thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Thuốc diệt chuột Biorat được bán phổ biến và rộng rãi trên thị trường toàn quốc.

Tuy nhiên, cũng chính vì đây là một thương hiệu toàn cầu nên Biorat đã có hàng nhái hàng giả được sản xuất kém và đóng bao bì để bán cho khách hàng. Điều này khiến cho khách hàng không mua được sản phẩm hiệu quả, vừa tốn kém chi phí, không diệt được chuột mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe bởi những loại thuốc giả thường làm từ hóa chất độc hại. Do đó người dùng khi mua thuốc Biorat nên đến những đơn vị cung cấp uy tín, hay những nhà phân phối của Biorat tại Việt Nam để có thể mua được hàng chính hãng chất lượng cao.