Trang chủ » Tiết kiệm chi phí khi mua xe đẩy cho bé yêu

Tiết kiệm chi phí khi mua xe đẩy cho bé yêu

(Ngày đăng: 13-05-2016 16:34:58)
Hầu hết những ông bố bà mẹ khi mua xe đẩy cho con mình đều muốn chọn những sản phẩm chất lượng cao, tuy nhiên vấn đề là làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất cho những gia đình có thu nhập vừa phải.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy em bé với đa dạng thương hiệu và chủng loại khác nhau, làm thế nào để ta có thể chọn được một sản phẩm chất lượng và tính năng đảm bảo mà vẫn vừa phải về giá cả, khi mà thu nhập của các gia đình trẻ hiện nay là không quá cao.

Chúng ta có khá nhiều giải pháp để có thể chọn cho con một chiếc xe đẩy chất lượng, đầu tiên ta có thể tìm đến những thương hiệu có giá thấp. Những thương hiệu này tuy không quá nổi bật về thiết kế hay sự cao cấp vượt trội, song nó vẫn đảm bảo về mặt tính năng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bé.

xe đẩy em bé

Một cách khác đó chính là chọn những loại xe đẩy cao cấp vào các chương trình đặc biệt của các nhà phân phối. Thông thường giá xe đẩy rất ít biến động nó thường giữ nguyên giá trị nhưng không phải nó không có thời điểm thay đổi giá, tuy nhiên bất cứ một một công ty thương mại phân phối sản phẩm nào cũng có thời gian biến đổi giá. Bạn nên chọn mua vào những thời điểm mà công ty có khuyến mãi, tri ân khách hàng ví dụ như ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty, các dịp lễ quan trọng trong năm,.. sẽ có thể mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một giải pháp khác đó chính là mua xe thanh lý cho bé sử dụng. Tuy nhiên nếu chọn các này bạn cần phải thận trọng trong việc mua sắm, chọn những nơi uy tín và kiểm tra xe cẩn thận để tránh ảnh hưởng sức khỏe của bé nếu như chiếc xe không đảm bảo về mặt chất lượng hay sự an toàn.