Trang chủ » Tiết kiệm năng lượng sinh hoạt với đèn Led Duhal

Tiết kiệm năng lượng sinh hoạt với đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 08-08-2015 09:34:10)
Đèn Led Duhal mang đến một khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt vô cùng lớn, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính.

Tiết kiệm năng lượng xanh là một mục tiêu mà toàn cầu đang hướng tới, mỗi người chúng ta, đều ý thức được tiết kiệm điện năng là một giải pháp để tiết kiệm nguồn năng lượng mà chúng ta đang sử dụng. Sử dụng các đồ dùng điện giúp tiết kiệm điện cũng là một giải pháp. Bóng đèn Led Duhal, là một trong các thiết bị chiếu sáng tốt và giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Với tính năng chiếu sáng manh, bóng đèn Led Duhal còn giúp tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ, giúp giảm thiểu chi phí thắp sáng cho mỗi gia đình. Nguồn năng lượng đang đần cạn kiệt, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện là góp phần tiết kiệm năng lượng trong sử dụng. Bóng đèn chiêu sáng giúp tiết kiệm năng lượng này chỉ cần sử dụng một nguồn điện từ 3-24V để có thể làm bóng đèn phát sáng. Không như những sản phẩm chiếu sáng thông thường ví dụ như đèn sợi đốt, phải dùng nguồn điện từ 110-220V mới có thể làm dây tóc phát sáng, hay bóng đèn Compac huỳnh quanh phải sử dụng một nguồn điện là 165V để có thể khởi động và phát sáng.

Cách chúng ta sử dụng hay nguồn điện cung cấp không đủ dễ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ bóng đèn, cũng giống như khi sử dụng bóng đèn sợi đốt, cung cấp nguồn điện không đủ sẽ đễ cháy, gây hư honhr bóng đèn, đèn Compac huỳnh quang trong quá trình khởi động không cung cấp đủ nguồn điện là 165V thì đèn sẽ không phát sáng hay đang trong quá trình phát sáng, nguồn điện không ổn định, bóng đèn Compac dễ nhấp nháy, làm mắt bạn phải điều tiết dễ dẫn đến tật cận thị hoặc dễ làm giảm tuổi thọ bóng đèn. Hơn nữa, bóng đèn sợi tóc và đèn Compac huỳnh quan trong quá trình phát sáng thải ra khí thuỷ ngân, phốt pho và khí CO2 gây đầu độc môi trường cũng như chính sức khoẻ của bạn.

Với thiết bị chiếu sáng Led Duhal, bạn có thể yên tâm sử dụng. Bóng đèn Led Duhal trong quá trình chiếu sáng khôn phát nhiệt cao, nhiệt lượng phát ra chỉ cao hơn môi trường từ 3-80C, không phát ra khí thải, không chứa chất thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại… bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng và yên tâm về sức khoẻ và bóng đèn Led Duhal giúp bảo vệ môi trường khá tốt, cũng không lo rơi vớ hoặc hư hỏng… Sản phẩm đèn chiếu sáng Led Duhal xứng đáng đồng hành với gia đình bạn trong linh vực tiết kiệm điện cũng như phát sáng tốt.