• Hỏi đáp
  • Tìm nhà phân phối bóng đèn Led Duhal

Tìm nhà phân phối bóng đèn Led Duhal

Đèn Led Duhal có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng và ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm tin tưởng của người tiêu dùng.

Với hàng loạt các ưu điểm và chức năng vượt trội như: chất lượng ánh sáng, tính tiết kiệm, bền đẹp, hiệu suất cao, an toàn, thân thiện… đèn Led Duhal đang được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình dân dụng, tòa nhà, văn phòng, nhà ở... tại Việt Nam.

Và Hoàng Phát hiện nay chính là một trong những nhà phân phối đèn Led Duhal hàng đầu tại Việt Nam. Đến với công ty Hoàng Phát người tiêu dùng sẽ hoàn toàn chọn lựa được những dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc chứng minh xuất xứ hàng hóa, đặt biệt giá cả phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lựa chọn các thiết bị chiếu sáng bạn sẽ được hướng dẫn hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Hoàng Phát luôn luôn phân phối tất cả những sản phẩm mới nhất và tốt nhất mang thương hiệu đèn Led Duhal giúp người tiêu dùng tha hồ chọn lựa. Hiện nay công ty có rất nhiều mặt hàng như: đèn chiếu sáng dành cho cao ốc, khách sạn, khu thương mại, đèn dùng trong trang trí ở cửa hàng, siêu thị, nhà ở hay các dòng sản phẩm dùng trong công nghiệp như nhà kho, nhà xe, nhà xưởng, các loại đèn chiếu sáng ngoài trời và đèn chiếu chuyên dùng như đèn thoát hiểm, đèn sự cố…

Tât cả các sản phẩm đèn Led Duhal do Hoàng Phát phân phối đều mang trong mình rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: tiêu thụ điện năng thấp ( khả năng tiết kiệm lên đến 75% so với đèn chiếu sáng thông thường), thân thiện với môi trường ( không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, không chứa thủy ngân và các chất có hại), tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ ( 6 năm thắp sáng liên tục)…

Kính chúc bạn sức khỏe, thành công!