• Chia sẻ
  • Trang trí nhà trẻ bằng tấm nhựa danpla

Trang trí nhà trẻ bằng tấm nhựa danpla

Các trường mầm non ngày nay rất biết cách để thu hút các bé cũng như các bậc phụ huynh. Với các phụ huynh thì họ thể hiện những khả năng chuyên môn trong việc dạy bảo và chăm sóc các bé, còn với những bạn nhỏ, họ cho thấy những hình ảnh trang trí đẹp đẽ trong phòng học để các bé cảm thấy thích thú.

 

Trường càng đẹp thì sự thu hút càng lớn, như thế sẽ nhiều bạn nhỏ đến với trường học hơn. Con trai tôi năm nay ba tuổi, tôi cho bé đến học thử một số buổi ở những trường học khác nhau trong phường, theo như tìm hiểu của tôi, chất lượng giáo viên ở những trường này là tương đương nhau, giờ muốn chọn lớp nào thì chỉ còn phụ thuộc vào bé. Và bé chọn trường mầm non ở gần nhà nhất, với lí do, trường đó đẹp, tất nhiên!

Tôi có vào nhìn qua trường, khung cảnh cũng đẹp thật, cây cối nhiều mà sân vui chơi đủ các loại trò chơi an toàn cho bé thỏa sức nghịch ngợm. Trong lớp học thì những hình ảnh trên tường được trang trí bằng tấm nhựa Danpla, những hình ảnh cắt ghép khác nhau, chúng hiện lên như một bức tranh 3D khiến con trẻ thích thú.

Nhưng tôi hơi nghi ngờ về sự an toàn của tấm nhựa danpla, nếu như không may các bé lấy được chúng xuống, hoặc đơn giản là nó bị rơi xuống, nếu như cô giáo không để ý, các bé sẽ nhặt lên và không may sẽ chọc vào mắt thì hậu quả sẽ ra sao. Đó là điều lo lắng duy nhất của tôi khi gửi bé đến lớp học này. Nhưng lo lắng của tôi đã được giải tỏa, vì trong suốt ba năm con tôi theo học ở đó, ở trường không xảy ra bất cứ vụ tai nạn nào liên quan đến tấm nhựa danpla. Thế là con tôi có được không gian học tập mát mẻ và đẹp đẽ với những cô giáo rất nhiệt tình với học sinh.

Các mẹ, ai mà tìm trường học cho con thì nhớ để ý kỹ nhé, vì có một số vụ do giáo viên không để ý đã khiến cho học sinh gặp tai nạn đáng tiếc rồi. Mong các mẹ tìm được lớp học xịn như lớp của con tôi nhé.