• Hỏi đáp
  • Tránh những thiếu sót cơ bản khi mua giàn giáo xây dựng

Tránh những thiếu sót cơ bản khi mua giàn giáo xây dựng

Bạn có bao giờ tìm hiểu trước khi mua một sản phẩm nào đó một cách tỉ mỉ, nếu chưa thì hãy tập thói quen tốt này nhé. Cùng chúng tôi tham khảo một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng để tránh những thiếu sót không đáng có dưới đây.

Giàn giáo xây dựng là một thiết bị cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi mua nhằm tránh những biến cố không đáng có khi thi công công trình. Nó được xem như bộ xương của việc thi công, là bộ mặt của công trình xây dựng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn và đưa ra quyết định kỹ lưỡng trước khi chọn được những thiết bị thật sự chất lượng nhằm đảm bảo độ an toàn trong thời gian thi công công trình một cách tốt nhất.

Bạn cần chú ý đến những điều cơ bản trong các vấn đề sau:

- Không phải bất kỳ thiết bị nào trong cùng một lô hàng thì chất lượng cũng giống nhau: việc kiểm tra từng sản phẩm về chất lượng của nó là điều khá quan trọng trong mọi công trình, vì nếu các sản phẩm bị trà trộn, chất lượng không đồng đều nhau rất nguy hiểm khi đang thi công cho công trình xây dựng của chúng ta.

- Chú ý độ dày của sản phẩm (có thể do bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín): để tránh điều này, bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác xuất vài khung trong một lô hàng giao để tránh những sự cố đáng tiếc.

- Chọn nhà cung cấp giàn giáo uy tín đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

- Kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng

- Tìm hiểu hoặc trao đổi với bạn bè, đối tác để biết nhiều hơn thông tin của nhà cung cấp bạn dự định hợp tác.

Giàn giáo Phúc Long.