• Làm đẹp
  • Trị sẹo đơn giản nhờ vào công nghệ lăn kim

Trị sẹo đơn giản nhờ vào công nghệ lăn kim

Nếu như lúc trước, sẹo luôn là nỗi lo sợ với chị em, một khi có sự xuất hiện của sẹo ở da sẽ là điều vô cùng tồi tệ và khiến mỗi người phải khổ sở vì nó. Nhưng tại thời điểm này, khi công nghệ lăn kim đã rất phát triển thì sẹo đã không còn là vấn đề lớn nữa.

Trị sẹo đơn giản nhờ vào công nghệ lăn kim

So với những năm trước, khi công nghệ lăn kim tế bào gốc chưa được ứng dụng ở nước ta, để trị sẹo thì các chị em thường tìm đến những phương pháp từ thiên nhiên, sự can thiệp của dao kéo. Nhưng hầu như với những cách trị sẹo này, hiệu quả mang lại thường không tốt, hoặc cần rất nhiều thời gian, và tất nhiên sẹo không thể trị dứt điểm được. Nhưng với lăn kim, bằng một cơ chế làm lành sẹo tự nhiên, nó giúp trị sẹo có ở da rất đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, với tác dụng làm đầy các vết sẹo nhanh chóng một cách tự nhiên nhất, công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là giải pháp tốt nhất để các chị em phụ nữ có thể cải thiện được làn da của mình.

Nếu như những phương pháp trị sẹo phẫu thuật tại các spa thường khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng về vấn đề hiệu quả, an toàn, thì công nghệ lăn kim tế bào gốc lại có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Hoàn toàn sử dụng những liệu pháp sinh lý học, không có tác động của dao kéo, công nghệ này luôn đảm bảo an toàn cho da, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc chỉ sử dụng một kim lăn.Kim lăn này có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau khi rút kim lăn thì tế bào biểu bì được đóng lại, cho nên không làm da bị tổn thương. Sau đó, với các dưỡng chất tế bào gốc thẩm thấu nhanh vào da, người sử dụng sẽ nhanh chóng cải thiện làn da đầy sẹo, kém sắc của mình thông qua việc tái tạo nên một làn da mới.

Là một bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo, ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc này, khách hàng có thể hài lòng trên mọi phương diên về thời gian, sức khỏe, chi phí và đặc biệt là kết quả nó mang lại.