• Làm đẹp
  • Trị sẹo lõm bằng laser có hiệu quả không?

Trị sẹo lõm bằng laser có hiệu quả không?

Điều trị sẹo lõm bằng laser không còn quá xa lạ với chúng ta nữa nhưng việc điều trị như vậy có thể mang lại hiệu quả cao như khi thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo lõm không?.

Trị sẹo lõm bằng laser có hiệu quả không 1

Chúng ta đều có thể thấy rằng thực hiện các công nghệ lúc nào cũng tốt và nhanh hơn so với các phương pháp thông thường đúng không, chỉ với một chi phí nhỏ là bạn đã có cho mình một làn da mà nhiều người đáng mơ ước, để có một làn da như vậy thì đòi hỏi một phương pháp thực hiện cũng phải không thua kém là bao trong việc điều trị. Nhiều người hiện nay lựa chọn thực hiện điều trị sẹo lõm bằng công nghệ laser vậy thực hiện với công nghệ này có tốt hơn gì so với công nghệ lăn kim trị sẹo lõm không.

Hai phương pháp này đều là công nghệ tuy nhiên cách sử dụng cũng như quy trình thực hiện lại khác nhau rất nhiều, nếu nói về trị sẹo lõm bằng công nghệ laser thì chúng ta sẽ thấy việc điều này chủ yếu bằng các bước sóng màu đỏ dài chiếu trực tiếp lên các vùng da điều trị thường gây đau và có mùi khét khi thực hiện, sau khi thực hiện xong thường đỏ và có hiện tượng sưng lên. Với hiện tượng như vậy đòi hỏi phải có thời gian nghĩ dưỡng dài thì mới có thể hồi phục được và kết quả thường không khả quan mấy trong những lần đầu thực hiện đồng thời chi phí thực hiện cao hơn nhiều so với các công nghệ khác.

Đó là lý do vì sao các chuyên gia khuyên dùng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm lại tốt hơn, công nghệ lăn kim khi thực hiện không gây đau và các tổn thương trên da thường hồi phục sau 1 đến 2 ngày và không gây đau cũng như sưng sau khi thực hiện chỉ với 1 liệu trình lăn là bạn đã có cho mình một làn bằng phẳng không tí vết rồi, đồng thời chi phí thực hiện cũng không quá tốn kém nên đây được xem là một công nghệ mang tính đột phá mới được các chị em phụ nữ rất thích sử dụng.