• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New IPL

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL là biện pháp loại bỏ lông được nhiều người tin dùng hiện nay vì đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có nhiều cải tiến trong công nghệ, có thể giúp mọi người điều trị triệt lông vĩnh viễn an toàn, đat được kết quả như mong muốn.

triệt lông

 

 

Triệt lông vĩnh viễn

New IPL là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với bước sóng lưỡng cực RF để loại bỏ lông tận gốc và làm đẹp cho da. Ánh sáng IPL chỉ hấp thụ tối đa sắc tố melanin để lông teo nhỏ và rụng tự nhiên, đồng thời tiêu diệt mầm nhú và vi khuẩn gây bệnh viêm nang lông một cách hiệu quả. Thêm vào đó, bước sóng RF sẽ kiểm soát năng lượng của máy triệt lông, giữa cho da của bạn luôn được bảo vệ tốt, cùng với hệ thống làm lạnh hiện đại làm da dịu mát tức thời khi ánh sáng lướt trên da, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu.

Ngoài khả năng triệt lông vĩnh viễn an toàn thì công nghệ New IPL còn có thể làm da của bạn trắng đẹp lên trông thấy vì bước sóng RF còn có thể tác động lên da làm da se khít lỗ chân lông, xóa mờ thâm ná, sản sinh thêm collagen cho da săn chắc và trắng mịn. Do đó, công nghệ New IPL dần thu hút được nhiều khách hàng và ngày càng có nhiều người tin dùng công nghệ triệt lông thế hệ mới này.

Nếu bạn cũng muốn điều trị triệt lông bằng công nghệ New IPL, bạn có thể điều trị tại Spa HN vì spa cũng đang sử dụng thành công công nghệ New IPL để loại bro lông ở nhiều vùng da cho khách hàng, thu được kết quả cao làm mọi người hài lòng. Với giá cả phải chăng, đáp ứng tốt các điều kiện triệt lông vĩnh viễn như chuyên gia giỏi, máy móc hiện đại, Spa HN sẽ mang tới cho bạn kết quả triệt lông vĩnh viễn như mong đợi.