• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn?

Triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn?

Hiện nay phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng với những người bị mắc phải tình trạng lông nhiều trên cơ thể. Có rất nhiều đang muốn thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn này nhưng lại lo ngại không biết liệu rằng phương pháp này có gây bất cứ nguy hại gì hay không.

Triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn?

 

Đầu tiên phải khẳng định rằng liệu trình triệt lông vĩnh viễn vô cùng an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Thực chất phương pháp triệt lông vĩnh viễn chính là dùng các tia laser có bước sóng mạnh để đốt cháy các nang lông, làm ngăn cản các chất nuôi dưỡng lông phát triển từ đó ngăn không cho lông mọc lên và các sợi lông cũ rụng dần. Cũng như các phương pháp dùng tia laser để làm đẹp khác như trị sẹo lồi, sẹo lõm, dùng laser để điều trị tình trạng lông mọc dày cũng không gây ra bất cứ các tác dụng phụ gì đối với cơ thể chúng ta.

Đối với các phương pháp tẩy lông thông thường như dùng nhíp hay dao cạo, bôi thuốc triệt lông dễ khiến vùng da của chúng ta nỗi mẫn hay dị ừng thậm chí là viêm nang lông nặng. Hơn nữa, những phương pháp này lại không có kết quả lâu dài, lông có thể mọc lại như thường. Đối với phương pháp dùng tia laser hiện đại ngày nay sức nóng khi các nang lông của chúng ta khi bị đốt cháy bởi những bước sóng mạnh đã giảm được xuống rất nhiều. Chúng ta sẽ không hề cảm thấy đau rát hay nhức mỗi khi thực hiện liệu trình triệt lông nữa.

Thêm vào đó, hiện nay liệu trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện ở những thẩm mỹ viện, spa uy tin chất lượng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn cũng không cần quá lo lắng về độ an toàn của phương pháp này. Chỉ có điều trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn bạn nên nhớ tìm hiểu kĩ về trung tâm thẩm mỹ nào có tiếng và uy tín để thực hiện liệu trình nếu không muốn tiền mất tật mang bởi những chỗ kém chất lượng nhé.